Cô bồ trơ tráo đắc ý vì "câu" được người tình, vợ phản công bằng vài câu bâng quơ cũng đủ khiến tình thế đảo ngược

Phạm Giang, Theo Helino
Chia sẻ

Dù cô có rời bỏ người đàn ông đầu gối tay ấp của mình hay không, thì cũng phải làm một màn "vợ phản công" chứ nhỉ, kẻo cô ta lại đắc ý tới quên mất hiện thực!

"Chị, là kẻ thua cuộc thảm hại", câu nói và tiếng cười đắc thắng của Hương đi vào trong cả giấc mơ của Lan. Cô ả nói không sai, chồng cô dù chả muốn bỏ vợ, song luôn lưu luyến bên ả không rời. Chồng Lan vẫn làm tròn trách nhiệm với gia đình, mà những lãng mạn, mê say thì lại dành cho ả - một ả đàn bà cũng đang có gia đình đề huề! Dù cô có rời bỏ người đàn ông đầu gối tay ấp của mình hay không, thì cũng phải làm một màn "vợ phản công" chứ nhỉ, kẻo cô ta lại đắc ý tới quên mất hiện thực!

Bữa đó, hội chị em trong văn phòng rủ rê nhau đi ăn uống. Ngồi "tám" một hồi, Lan bắt đầu kể, rằng có anh kia vừa ngon mã, lại hiền lành, kiếm ra tiền, chiều chuộng vợ, đặc biệt chung thủy với vợ nhé. Gái lạ làm quen có xinh cỡ hoa hậu cũng chả cưa nổi anh đâu. Rồi cô bày facebook của anh ta ra, cho cánh chị em xem tường tận, kể thêm vài sự tích về việc cưng nựng bà xã của anh ta nữa. Nhấn mạnh không kém vào khoản anh ta kiếm tiền ra gì đấy. Quả nhiên thu về ối cái xuýt xoa của hội phụ nữ đang rầu rĩ vì chồng chả chứng nọ thì tật kia.

120089162

Ảnh minh họa

Câu chuyện vô thưởng vô phạt ấy qua đi cỡ mấy tháng sau, đột nhiên chồng Lan tự cắt đứt với bồ, quay về quỵ lụy xin vợ tha thứ. Cô thề nhé, trong thời gian vừa rồi, cô chả làm gì ngoài mặc kệ anh ta muốn đi đâu thì đi. Cô liền điều tra. Kết quả khiến cô phải phá lên cười ngặt nghẽo.

Này nhé, câu chuyện bâng quơ kia cô kể có mục đích đấy. Trong buổi tụ họp hôm ấy, có Cẩm - cô nàng chuyên "săn giai" nổi tiếng của văn phòng cô. Cẩm độc thân, xinh đẹp và ngây thơ "vô số tội" - là mẫu hình mà phần lớn đàn ông đều thích. Lòng hiếu thắng cua được đàn ông trong lòng cô ta cực lớn, bất kể có gia đình hay chưa. Yêu đương, đào mỏ một thời gian, chán cô ta lại đá để đi tìm "con mồi" mới. Hiền lành, có tiền, yêu vợ - quả nhiên là những đặc điểm Cẩm đặc biệt thích. Và dĩ nhiên, gã đàn ông Lan kể chính là chồng của Hương rồi!

Chẳng ngờ chồng Hương cũng yếu lòng đến nhanh bị đốn gục đến thế. Mới mấy tháng thôi mà. Đúng là chả thể nói hay được với đàn ông khi họ đứng trước cám dỗ. Vào 1 ngày đẹp trời, Hương ngã ngửa phát hiện, trong khi cô ta đang mải mê chinh chiến bên ngoài thì chồng cô ta bên kia cũng nhiệt tình yêu đương với ả "hồ ly tinh" khác. Đau hơn hoạn! Bởi trước nay, cô ta luôn hãnh diện mình là nữ hoàng trong lòng chồng, anh ta chả đời nào phản bội cô ta đâu. Cô ta còn lấy làm đắc ý, khi ở nhà có chồng hết lòng, ngoài đường lại có bồ say mê nữa cơ đấy. Vừa được hưởng sự yên ấm của gia đình, vừa trải nghiệm kích thích, hưng phấn do việc ngoại tình mang lại.

tinngan_073646_543448649_1

Ảnh minh họa

Phát hiện đó khiến Hương tức hộc máu, buộc phải chấm dứt sự tiến công chiếm đóng địa bàn người khác, quay về vũ trang lại để đánh giặc xâm lược địa bàn của mình. Và chồng Lan bị bỏ rơi. Anh ta cũng buộc phải quay về bên vợ hối lỗi. Đúng là hài hước!

Trước sự cầu xin của chồng, Lan đáp tỉnh queo: "Tôi chờ xem biểu hiện của anh!". Không khiến cô hài lòng thì mời ra tòa đi. Anh ta có lỗi, muốn hàn gắn vậy bày ra thành ý của mình xem nào.

Phía nhà Hương, nghe đâu anh chàng kia bằng vào nguồn tin nào đó, không phải từ Lan, đã biết được vợ mình léng phéng bên ngoài. Vậy là huề, không ai kém ai. Họ bèn xí xóa rồi quay về làm lành bên nhau. Hương sau khi tức đến ứa gan vì bị chồng phản bội, thì giờ phải cun cút theo đuôi chồng giữ anh ta, kẻo lại có cô ả thảo mai nào cho anh ta rơi vào bẫy. Vậy là vụ phản công của Lan chả cần mất tí công sức nào cũng thành công rực rỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm