Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng

Những cung Hoàng đạo này không xuôi theo số đông, có chính kiến và tự tin vào quyết định của bản thân, đó cũng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của cuộc đời họ.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Ảnh 1.

Kim Ngưu sinh ra đã là một con người mạnh mẽ, sống độc lập và có chính kiến riêng. Họ thường trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa, sống có mục đích rõ ràng và chỉ biết nỗ lực để đạt được những gì mình mong muốn thôi. Kim Ngưu làm gì cũng rất chạm chạp bởi vì họ quá thận trọng xem xét trước sau, vậy nên họ không có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn lẹ nhưng bù lại, một khi Kim Ngưu đã đưa ra giải pháp thì chắc chắn đó là sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. 

Kim Ngưu luôn có chính kiến và lý lẽ của riêng mình. Họ hiếm khi phải nhờ đến sự tư vấn của người khác hoặc có nghe cũng chỉ để tham khảo bởi vì vốn dĩ họ đã tự mình đưa ra quyết định. Kim Ngưu hiểu rõ bản thân mình muốn gì và cần làm gì trước nên tốt nhất, hãy ở bên cạnh và ủng hộ mọi việc làm của họ, đừng ngăn cản, phán xét hay nghi ngờ, đó chính là tất cả những gì Kim Ngưu cần ở một người sát cánh bên họ. Vì là người tính, lại có năng lực nên Kim Ngưu tự tin vào quyết định của họ, sự kiên định và dứt khoát này chính là chìa khóa đưa họ đến với thành công nhanh nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Ảnh 2.

Bảo Bình rất có năng khiếu giao tiếp, khéo léo cư xử nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Bảo Bình thông minh và biết nắm bắt tâm lý của người đối diện nên không có gì khó hiểu khi đi đến đâu, họ cũng được mọi người chào đón niềm nở. Thân thiện là thế nhưng Bảo Bình không bao giờ "show" hết mọi thứ của bản thân ra bên ngoài, bởi vì họ còn có một thế giới phong phú bên trong tâm hồn mà không phải ai cũng nhìn thấu hay hiểu được. Vậy nên Bảo Bình chỉ giữ cho riêng họ mà thôi.

Bảo Bình có một thế giới nội tâm rộng lớn nên họ có lối suy nghĩ riêng, vậy nên họ không mấy hứng thú với lời khuyên của mọi người mà chỉ làm theo những gì lý trí và trái tim họ mách bảo. Bảo Bình không có xu hướng chạy theo số đông, chỉ tập trung làm điều mình cho là đúng mà thôi. Vậy nhưng, Bảo Bình cũng không yêu cầu mọi người phải đồng ý với quan điểm của họ, họ tôn trọng mọi người và chấp nhận sự khác biệt. Sự trưởng thành, biết người ta biết ta không những giúp Bảo Bình được nể trọng mà còn đưa họ đến với đỉnh cao danh vọng một cách nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Ảnh 3.

Xử Nữ là một trong những chòm sao giỏi suy luận logic nhất. Họ theo đuổi sự hoàn hảo nên không bao giờ bỏ qua bất kỳ chi tiết nào dù là ngủ nhất. Xử Nữ sống tình cảm, chan hòa với mọi người nhưng họ lại rất lý trí trong công việc, hiếm khi hành xử cảm tính mà rất rõ ràng, logic trong việc giải quyết vấn đề. Xử Nữ lại còn được đánh giá cao về EQ, họ có sẵn sự tinh tế, biết ứng xử trong mọi tình huống nên không bao giờ làm phật lòng người khác. Cách cư xử có cứng có mềm, đúng lúc đúng chỗ giúp cho Xử Nữ nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

Trong công việc, Xử Nữ là một người tỉnh táo, khá nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình. Họ độc lập trong suy nghĩ, thậm chí là độc đoán, nên không thích ai xen vào chuyện của mình, họ tự tin bản thân có thể giải quyết mọi chuyện, dù có thất bại thì cũng tâm phục khẩu phục, không oán trách ai. Tin tưởng vào bản thân, làm theo những gì quyết định đã đưa ra sau thời gian suy nghĩ thận trọng, Xử Nữ luôn nắm trong tay nhiều phần thắng, từng bước tiến gần đến với sự thành công mà họ hằng mơ ước.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11) 

Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng, từ chối đi theo số đông, chấp nhận độc bước đạt đến đỉnh cao danh vọng - Ảnh 4.

Ai cũng có một thế giới nội tâm của riêng mình nhưng đối với Bọ Cạp, thế giới ấy phức tạp và đầy màu sắc hơn hẳn. Bọ Cạp được biết đến là con người mạnh mẽ, sống không dựa dẫm vào bất cứ ai nên họ không hay nói về bản thân, âm thầm đặt ra mục tiêu và chinh phục nó mà khong để ai biết. Chỉ khi Bọ Cạp gặt hái được thành công thì mọi người xung quanh mới vỡ lẽ và đến chúc mừng họ thôi. Không ai biết Bọ Cạp phải trải qua những gì, đấu tranh ra sao mới có được ngày hôm nay.

Chính vì chẳng muốn ai nhúng tay vào chuyện của mình nên Bọ Cạp luôn có chính kiến và suy nghĩ của riêng mình. Họ không vì bất cứ ai mà xuôi theo số đông, cứ thế đi một con đường độc lập, đôi lúc cũng có hơi cô đơn nhưng Bọ Cạp chấp nhận vì đây là sự lựa chọn của họ. Bọ Cạp không ngại làm một ngôi sao cô đơn tỏa sáng trên bầu trời đêm thay vì phải sống chiều lòng của tất cả mọi người, đây có lẽ là cái giá mà ngay từ đầu, Bọ Cạp đã lường trước và chấp nhận nó.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm