Cô bé gây "bão" vì thần thái chất ngất khi thi nhảy, cư dân mạng nhận xét: Không biết thi nhảy hay diễn hài?

Giữa dàn thí sinh thi nhảy xinh đẹp tài năng, cô bé váy đỏ với thần thái ngút ngàn vẫn ngay lập tức thu hút tất cả sự chú ý vì quá "cute".

Một clip ghi lại phần trình diễn trong một cuộc thi ở Trung Quốc đang nhận được lượt chia sẻ, bình luận "khủng" từ cư dân mạng. "Nhân vật chính" là một thí sinh khoảng 4, 5 tuổi trong bộ váy đỏ với màn thể hiện "có một không hai".

Cô bé váy đỏ với thần thái chất ngất vẫn ngay lập tức thu hút tất cả sự chú ý vì quá "cute".

Cô bé với khuôn mặt bầu bĩnh đã làm "nức lòng" khán giả với những bước nhảy và thần thái khuôn mặt siêu đáng yêu của mình. Không chỉ có những bước chân điêu luyện, cử chỉ dứt khoát mà vẻ mặt lạnh lùng, những cái liếc mắt của em khiến ai nấy đều cười lăn lộn. Nhạc nổi lên là nhảy, cô nàng hoàn toàn không để ý đến xung quanh, chỉ tập trung 100% vào từng bước di chuyển của mình.

Có thể em không phải người nhảy giỏi nhất, nhưng chính phong cách tự tin cũng như thần thái ngút ngàn ấy đã thu hút hết thảy mọi ống kính máy ảnh. Nếu chỉ tính riêng điểm biểu cảm thôi, quả thực cô bé này "ăn đứt" nhiều thí sinh khác.

Cô bé gây "bão" vì biểu cảm không đỡ nổi khi nhảy, cư dân mạng hoang mang: Ủa, thi nhảy hay đi diễn hài? - Ảnh 3.

Ai làm gì thì làm, việc của mình là tập trung nhảy.

Cô bé cũng khá bạo dạn so với lứa tuổi của mình khi có thể biểu diễn rất tự nhiên ở nơi đông người mà không hề sợ hãi, dường như sự chú ý của những người xung quanh không làm em phân tâm khỏi bài nhảy của mình.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú với sự hồn nhiên vô tư và sự hăng hái trẻ con của cô bé: "Đang giận mà mẹ bắt đi nhảy, thật là tức á"; "Trời, đáng yêu không chịu nổi luôn, coi đi coi lại chục lần không chán"; "Ủa, thi nhảy mà nãy giờ coi cứ tưởng đang coi hài"; "Muốn bắt ngay về nuôi luôn á".

Hiện tại thông tin của cô bé vẫn chưa được tìm ra. Tuy nhiên sự đáng yêu cùng biểu cảm của bé vẫn đang khiến cư dân mạng phát cuồng.

Cô bé gây "bão" vì biểu cảm không đỡ nổi khi nhảy, cư dân mạng hoang mang: Ủa, thi nhảy hay đi diễn hài? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm