Cô bé được Trấn Thành công khai cõng trên vai: Lớn lên không chỉ đẹp mà còn giỏi, theo học trường ĐH đắt đỏ nhất Việt Nam

Cô bé được Trấn Thành khoe trên trang cá nhân và nhận về hơn 300 ngàn lượt like thì ra không hề xa lạ.

Theo "trend" đăng ảnh cách đây 10 năm đang rầm rộ, danh hài Trấn Thành cũng đăng tải hình ảnh chụp cùng một bé gái kèm theo lời nhắn: "Nghe nói trend bây giờ là đăng 1 tấm ảnh cũ hồi thanh xuân. P/s: Con nhỏ trên đầu em bây giờ người ta hay gọi nó là diễn viên Huỳnh Uyển Ân".

"SOI" danh tính cô bé được Trấn Thành công khai cõng trên vai: Lớn lên không chỉ đẹp mà còn giỏi, theo học trường ĐH đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 1.

"Con nhỏ trên đầu em bây giờ người ta hay gọi nó là diễn viên Huỳnh Uyển Ân".

Thời điểm debut trên sóng truyền hình, Uyển Ân không sở hữu sắc vóc quá đỗi rực rỡ nhưng lại có visual trong sáng, ngoại hình ưa nhìn. Đến nay sau một vài năm hoạt động trong làng giải trí, em chồng Hari Won ngày càng "lột xác", thăng hạng nhan sắc bất ngờ, nhất là sau thời điểm giảm 12kg để phục vụ vai diễn.

Học giỏi, không "dựa hơi" anh trai

Không chỉ biết đến là em gái út của Trấn Thành, Uyển Ân cũng rất tài năng và xinh đẹp. Cô từng được chú ý khi tham gia dự án web-drama Bố già và một số vở diễn ở sân khấu kịch. Là em gái Trấn Thành nhưng Huỳnh Uyển Ân quyết không dựa dẫm anh lớn, tự mình đi trên con đường sự nghiệp.

Những năm trung học, Uyển Ân theo học trường THPT Lê Quý Đôn - một trường công lập có tiếng ở TP.HCM. 9X sau đó thi đỗ vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình ở bậc đại học, sau đại học và trình độ thấp hơn; nghiên cứu và thực nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, và truyền hình...

"SOI" danh tính cô bé được Trấn Thành công khai cõng trên vai: Lớn lên không chỉ đẹp mà còn giỏi, theo học trường ĐH đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Những năm trung học, Uyển Ân theo học trường THPT Lê Quý Đôn - một trường công lập có tiếng ở TP.HCM. 9X sau đó thi đỗ vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Không lâu sau đó gái xinh này tạm gác lại ước mơ, theo học tại trường Đại học RMIT. RMIT vốn được mệnh danh là trường "con nhà giàu" với mức học phí lên đến hàng tỷ đồng/năm. Điều khác biệt trong mức học phí khủng là nằm ở bộ ba: Chất lượng học quốc tế, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và cơ sở vật chất xịn sò.

Để trau dồi kỹ năng diễn xuất, Huỳnh Ân theo học tại sân khấu kịch của nghệ sĩ Minh Nhí. 

Nói về thái độ học tập của Uyển Ân, nghệ sĩ Minh Nhí, thầy giáo của cô gái 9x từng cho biết, bản thân không hề biết Huỳnh Uyển Ân là người thân của Trấn Thành trong 2 tháng đầu học tập. "Không giống người khác đóng học phí mỗi tháng, Ân đóng tận 6 tháng/lần. Đã thế, mỗi ngày đi học còn có xe đưa rước tận tình. Lúc đó tôi không quan trọng chuyện ai giàu - nghèo thế nào. Chỉ quan trọng chuyện đi học đàng hoàng ra sao thôi. Ân là một học trò rất đàng hoàng, lên trả bài rất duyên dáng".

"SOI" danh tính cô bé được Trấn Thành công khai cõng trên vai: Lớn lên không chỉ đẹp mà còn giỏi, theo học trường ĐH đắt đỏ nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Để trau dồi kỹ năng diễn xuất, Huỳnh Ân theo học tại sân khấu kịch của nghệ sĩ Minh Nhí. Cô được nhận xét là một học trò rất đàng hoàng, lên trả bài rất duyên dáng.

Dù có anh trai nổi tiếng nhưng Huỳnh Uyển Ân thừa nhận cô phải tự tìm kiếm cơ hội mỗi ngày. Cô tiết lộ bản thân đi casting rất nhiều phim và rớt vai là chuyện bình thường. Với khuôn mặt xinh đẹp, "ăn hình" cùng thần thái thu hút, thái độ học hành trau dồi kỹ năng diễn xuất nghiêm túc, Uyển Ân được nhận định sẽ là tên tuổi tiềm năng của phim Việt trong tương lai.

https://afamily.vn/co-be-duoc-tran-thanh-cong-khai-cong-tren-vai-lon-len-khong-chi-dep-ma-con-gioi-theo-hoc-truong-dh-dat-do-nhat-viet-nam-20220420144706266.chn
Chia sẻ
Đọc thêm