Cô bé đáng yêu nhất mùa Halloween: Bao công sức mẹ cho mặc đẹp, vừa thấy các bạn và cô giáo đã có biểu cảm không ai nhịn được cười

Mỗi mùa Halloween đến lại ghi nhận những gương mặt biểu cảm không nhịn được cười của các em bé.

Mấy năm gần đây, lễ hội hóa trang Halloween đã trở thành niềm háo hức của các bạn nhỏ. Các em được mặc những bộ trang phục đẹp như thiên thần hoặc những bộ quần áo, mặt nạ dọa người xem... Mặc dù được người lớn giải thích ý nghĩa ngày hội nhưng không phải bé nào cũng dám đối mặt với thực tế. 

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bức ảnh về bé Myla khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười. Cô chia sẻ:

"Nàng Alice lạc ở xứ sở Diệu Kỳ sợ... Halloween! 

Bao công mặc đẹp, đồ đặt mua từ bển về rồi vừa vào nhìn thấy các bạn và cô hoá trang là oà khóc. Cái đồ nhát gan ... giống mẹ!

Cô bé đáng yêu nhất mùa Halloween: Bao công sức mẹ cho mặc đẹp, vừa thấy các bạn và cô giáo đã có biểu cảm không ai nhịn được cười - Ảnh 1.

Myla khóc mếu khi gặp các bạn và cô giáo.

Chuyện là mẹ Hà Anh tự tay đặt bộ váy thật đẹp cho Myla tham dự lễ hội Halloween ở trường mầm non. Háo hức đi học là thế nhưng khi vừa thấy các bạn, cô bé đã òa khóc vì... sợ. Kèm theo nội dung chia sẻ là hình ảnh bé Myla khóc mếu nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh này khiến mọi người không khỏi bật cười: "Ôi nhìn em khóc vừa thương vừa buồn cười, khóc vẫn xinh dã man con gái ơi", "Tội công chúa của tôi, tại em chưa nhìn thấy hình ảnh nào xấu xí thế bao giờ mà".

Cô bé đáng yêu nhất mùa Halloween: Bao công sức mẹ cho mặc đẹp, vừa thấy các bạn và cô giáo đã có biểu cảm không ai nhịn được cười - Ảnh 2.

Siêu mẫu Hà Anh không chỉ nổi tiếng trong giới showbiz mà còn được mọi người yêu mến vì cách dạy con khéo léo. Bé Myla, con gái Hà Anh hiện tại hơn 2 tuổi và vô cùng bụ bẫm, dễ thương.

Hà Anh chia sẻ: "Từ nhỏ đến giờ, đi đến đâu mọi người cũng khen Myla thân thiện, bé cười, vẫy tay, nói hello với mọi người trong thang máy, các bác bảo vệ, cô lao công, lễ tân... bé đều rất thoải mái và tươi vui khi tiếp xúc.

Myla tình cảm, có trái tim nhân hậu, thích sẻ chia... Đó là bởi vì bé cảm nhận được tình yêu của ba mẹ bé đối với bé, đối với nhau, đối với mọi thứ xung quanh.

Hà Anh không phải dạy bé về chia sẻ bởi vì khi có miếng ăn ngon, Hà Anh thường hay chia cho bé ăn cùng. Vậy nên Myla thảo ăn, cho mẹ, cho bố, cho bạn... ăn chung là chuyện bình thường. Con không cảm nhận thấy sự ghen tỵ bởi mẹ không hình thành cho con cảm giác thiếu thốn. Mẹ luôn ngợi khen con. Khi mẹ chơi với em bé khác, mẹ luôn biết cách và chú ý rủ con chơi cùng với em, ve vuốt âu yếm em thay vì để con cảm thấy bị bỏ rơi lạc lõng, phải "cạnh tranh" để lấy được sự chú ý của mẹ.

Mẹ rất hay nói yêu con bằng lời, cử chỉ mà không chỉ bằng hành động.

Mẹ rất hay nói "Myla ơi, mẹ yêu con!" nên giờ thỉnh thoảng đang ngồi con gọi "Mẹ ơi!" Mẹ trả lời "ơi con", con nói "Con yêu mẹ!"

Mẹ lại hôn và nói "Mẹ cám ơn con, mẹ cũng yêu con!".

Cô bé đáng yêu nhất mùa Halloween: Bao công sức mẹ cho mặc đẹp, vừa thấy các bạn và cô giáo đã có biểu cảm không ai nhịn được cười - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm