Cô bé đang múa thì bỗng dưng ngồi phịch xuống... ngủ, nhưng hành động của bé gái bên cạnh mới khiến dân tình cười đau ruột

Nhiều dân mạng cho rằng nếu có cuộc thi người tập trung nhất hẳn cô bé này sẽ giành giải quán quân.

Trẻ nhỏ thường có vô vàn biểu cảm và hành động khó đỡ khiến người lớn không biết nên cười hay mếu. Tuy nhiên, "bá đạo" như cô bé trong clip đang gây sốt trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc sau đây thì đúng là không ai có thể tưởng tượng ra nổi.

Theo đó, khi đang cùng bạn ngồi trên sân khấu thực hiện một động tác múa, bỗng dưng cô bé... bất động. Phát hiện bạn mình đang... ngủ, bé gái kế bên ghé sát mặt bạn tìm mọi cách đánh thức nhưng không có tác dụng. 

Cô bé đang múa thì bỗng dưng ngồi phịch xuống... ngủ, nhưng hành động của bé gái bên cạnh mới khiến dân tình cười đau ruột - Ảnh 1.

Đang múa thì... ngủ. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc kệ tiếng nhạc ầm ĩ cùng tiếng cười của khán giả, cô bé đáng yêu vẫn ngồi ngủ ngon lành khiến khán giả chỉ còn biết cười lăn cười bò. Cả đội múa đành chấp nhận ai làm việc người nấy: Ai múa cứ múa phần mình, ai ngủ cứ tiếp tục ngồi ngủ.

Hiện đoạn video hài hước này vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ rằng họ không nhịn được cười khi thấy vẻ mặt của cô bé. Nhiều dân mạng cho rằng nếu có cuộc thi người tập trung nhất hẳn cô bé này sẽ giành giải quán quân. Đang múa nhưng vẫn bất chấp để ngủ, khả năng tập trung tối đa cao đến thế là cùng.

Cô bé đang múa thì bỗng dưng ngồi phịch xuống... ngủ, nhưng hành động của bé gái bên cạnh mới khiến dân tình cười đau ruột - Ảnh 2.

Bạn gọi cũng không hề hay biết. (Ảnh cắt từ clip)

Bên dưới bài đăng là vô số những bình luận: "Cứ là chính mình mặc ai xì xào bán tán"; "Cô bé có cái cổ khỏe thật, ngồi ngủ như thế mà vẫn không bị nghiêng ngả"; "Nể ghê, đúng là tinh thần kiên định...".

Bên cạnh đó, vài ý kiến thắc mắc liệu có phải cô bé đã bị buộc phải tập luyện nhiều đến mức thiếu ngủ và mệt mỏi hay không? Như vậy chắc chắn bố mẹ phải điều chỉnh lại thời gian biểu của con mình. 

Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng những đứa trẻ vốn hay thất thường, đến giờ ngủ thì nhất định không chịu ngủ, nhưng có những lúc lại ngồi kiểu gì, bất cứ đâu cũng ngủ được. Vì vậy không nên quá nghiêm trọng hóa vấn đề.

Chia sẻ
Đọc thêm