BÀI GỐC Dù đã chia tay nhưng thỉnh thoảng tôi lại phải "nộp" cho người yêu cũ tiền triệu, tất cả chỉ vì hắn có thứ này

Dù đã chia tay nhưng thỉnh thoảng tôi lại phải "nộp" cho người yêu cũ tiền triệu, tất cả chỉ vì hắn có thứ này

Người yêu cũ đe dọa sẽ phá hỏng hình tượng và sự nghiệp của tôi, nên tôi cứ liên tục phải dùng tiền để bịt mồm hắn.

3 Chia sẻ

Có ai như chồng tôi: Điên rồ xui khiến rồi cổ vũ vợ... ngoại tình?

Hướng Dương, Theo Helino

Tôi vô cùng khó xử trước "yêu sách" của chồng, nhất là khi không dưới một lần anh đề cập đến chuyện thúc giục tôi ngoại tình.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Tôi nghĩ câu chuyện mà mình sắp chia sẻ sau đây là một câu chuyện hết sức đặc biệt. Vì chắc hiếm có ai rơi vào hoàn cảnh như tôi đang phải trải qua. 

Tôi kết hôn được 8 năm, đã có 2 đứa con. Mọi chuyện êm đềm sau khi tôi sinh cháu thứ nhất và bắt đầu có những vấn đề nảy sinh khi sinh cháu thứ hai. Sau khi sinh cháu thứ hai được một thời gian, chồng tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ: nhu cầu tăng cao, lén lút xem phim đen khi không có vợ (tôi biết được khi tình cờ về nhà sớm hơn mọi ngày và bắt gặp), đòi hỏi vào đêm muộn... Tôi chỉ nghĩ là do chồng đến thời hồi xuân, hoặc do ăn uống và làm việc mà tâm sinh lý cũng thay đổi. 

Có ai như chồng tôi: Điên rồ xui khiến rồi cổ vũ vợ... ngoại tình? - Ảnh 2.

Minh họa: Luisa Rivera.

Cho đến một ngày, chồng bắt đầu đặt vấn đề với tôi bằng câu hỏi: "Tại sao em không thử ngoại tình?". Tôi cứ nghĩ là chồng đùa, nhưng nhiều ngày sau đó anh vẫn nhắc đi nhắc lại vấn đề ngoại tình với một thái độ cổ vũ, đồng tình, khuyến khích, thay vì ngăn cấm. Mới đầu tôi tưởng đây là cách thử lòng của chồng mình, nhưng sau đó tôi nhận ra không phải. Anh bắt đầu điên cuồng hơn về việc giục tôi hãy ngoại tình đi, anh sẽ không nói với ai, anh nghĩ tôi đã là mẹ 2 đứa con thì cũng nên tìm cảm giác lạ một lần. 

Chuyện này khiến tôi rất đau đầu vì sự ngược đời của chồng mình. Tôi không còn nhận ra đó có còn là người chồng của tôi không nữa. Tôi kinh ngạc khi nghe những lời đó từ chồng. Lúc này tôi thật sự nghiêm túc nghĩ rằng có vấn đề trong suy nghĩ của anh ấy. Bản thân tôi không hề và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Rất mong chuyên gia cho tôi một lời khuyên. Tôi xin cảm ơn nhiều!

Có ai như chồng tôi: Điên rồ xui khiến rồi cổ vũ vợ... ngoại tình? - Ảnh 3.

Chào bạn,

100% là chồng bạn có vấn đề, Hướng Dương xin khẳng định như vậy. Dường như những suy nghĩ đen tối của chồng bạn xuất phát từ chính những biểu hiện ban đầu mà anh ấy bộc lộ. Và nó có vẻ đã đi quá xa, đến mức hình thành nên một mầm bệnh trong đầu anh ấy. 

Hướng Dương nghĩ bạn nên nghiêm túc nói chuyện với chồng về vấn đề này. Không nên tỏ ra ghê sợ hay phản ứng quá gay gắt khi đề cập đến. Hãy trò chuyện như một người vợ muốn hiểu hơn về nhu cầu sinh lý của chồng mình, muốn cùng chồng giải quyết những vấn đề đó. Bạn cũng cần thẳng thắn từ chối đề nghị "hãy ngoại tình" của chồng nếu bạn không muốn. Sau đó lựa lời đưa anh ấy đến bác sĩ tâm lý hoặc phòng khám nam khoa để nhận được tư vấn, biết được việc tăng ham muốn đột xuất, có tưởng tượng đen tối và muốn biến nó thành sự thật như vậy là vì sao, giải quyết thế nào. 

Tuyệt đối đừng thử ngoại tình theo yêu cầu của chồng bạn. Bởi vì khi được thỏa mãn 1 yêu sách, rất có thể sẽ khiến anh ấy nảy sinh thêm nhiều yêu cầu quái gở khác nữa. Tốt nhất là hãy ở bên anh ấy để giải quyết vấn đề này trước tiên, từng bước một. 

Đặc biệt, với vai trò là một người vợ, hãy tách chồng ra khỏi những thước phim đen, đừng để nó lấy mất tinh thần của anh ấy. Rủ chồng đi chơi xa, tập thể thao, cũng là một cách để chồng suy nghĩ tích cực hơn. 

Đừng quá lo lắng nhé, chuyện gì cũng sẽ giải quyết được thôi mà. Mạnh mẽ lên, bạn nhé. 

Thân thương!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm