Có 3 mẫu phụ nữ được mệnh danh "vạn người mê", dù ở lứa tuổi nào cô ấy cũng sẽ khiến mọi đàn ông "mê muội", bạn có phải một trong số đó?

An Du, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có một câu nói thế này: "Khi không có tiền, đàn ông chọn tôi. Khi có tiền, đàn ông để tôi chọn" và được rất nhiều người ủng hộ.

Một người đàn ông thông minh và sâu sắc sẽ không bao giờ đánh giá phụ nữ dựa trên vẻ đẹp ngoại hình. Chỉ cần cô ấy biết chăm chút vẻ ngoài, sửa soạn cho bản thân một ngoại hình chỉn chu là đủ. Bởi họ hiểu vẻ ngoài sẽ phai mờ theo năm tháng và nó chưa bao giờ làm nên giá trị của người phụ nữ.

Vẻ đẹp bên trong và những phẩm chất của người phụ nữ mới là thứ thu hút đàn ông lâu dài. Có rất nhiều nét đẹp ở người phụ nữ khiến đàn ông say đắm nhưng 3 phẩm chất sau đây khiến đàn ông đặc biệt mê muội.

Nếu bạn sở hữu được chúng thì bạn đúng là người phụ nữ "vạn người mê", có thể hạ gục bất kỳ người đàn ông nào cho dù bạn chẳng còn trẻ trung gì nữa!

Người phụ nữ với khí chất tự tin và độc lập

Ngôi sao Lâm Y Thần từng nói: "Vẻ đẹp của một người phụ nữ không nằm ở khuôn mặt mà nằm ở dáng điệu". Nếu người phụ nữ chỉ có vẻ đẹp ngoại hình nhưng không có khí chất bên trong thì chẳng khác gì một con búp bê xinh đẹp nhưng đơ cứng và vô hồn.

Có 3 mẫu phụ nữ được mệnh danh "vạn người mê", dù ở lứa tuổi nào cô ấy cũng sẽ khiến mọi đàn ông "mê muội", bạn có phải một trong số đó? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chính những khí chất tỏa ra từ trong sâu thẳm tâm hồn và xương cốt của người phụ nữ mới là thứ khiến đàn ông say đắm. Thậm chí chúng sẽ lấn át hết tất cả những khuyết điểm về ngoại hình nếu có ở người phụ nữ ấy. Trong đó thì khí chất tự tin và độc lập ở người phụ nữ sẽ khiến đàn ông si mê và ngưỡng mộ nhất trong các loại khí chất.

Cô ấy không cần dựa dẫm vào bất kỳ kẻ nào, luôn có thể làm chủ cuộc đời mình, tự tin tiến về phía trước, luôn nở nụ cười kiêu hãnh và đẹp đẽ. Trong chuyện tình cảm, cô ấy cũng không phụ thuộc vào cảm xúc của đàn ông, càng không đưa ra những ràng buộc để người đàn ông phải tuân theo.

Ở bên cạnh người phụ nữ như vậy, người đàn ông vừa được thoải mái, tự do nhưng lại luôn có cảm giác nơm nớp lo sợ mất đi cô ấy. Từ đó mà kích thích khao khát chinh phục và chiếm lĩnh trong lòng người đàn ông. Một người phụ nữ như vậy dù cho cô ấy ở độ tuổi nào cũng sẽ khiến đàn ông phải phát cuồng vì mình.

Người phụ nữ lý trí

Trong cuộc sống và công việc, rất nhiều phụ nữ mắc phải sai lầm đó là cư xử một cách quá cảm tính, để cảm xúc chi phối hành động, lời nói của mình. Cô ấy thể hiện sự giận giữ một cách vô tội vạ, thậm chí luôn đổ lỗi và phàn nàn về người khác nhưng lại rất ít nhìn nhận lại bản thân mình.

Một người phụ nữ như vậy trong các mối quan hệ thường ngày cũng khiến đối phương cảm thấy khó chịu nữa là trong mối quan hệ yêu đương. Người đàn ông chắc chắn nhanh chóng cảm thấy chán ngán và mệt mỏi bởi cô ấy luôn tỏa ra rất nhiều năng lượng tiêu cực.

Ngược lại người phụ nữ luôn đối mặt với mọi việc một cách lý trí, bình tĩnh và có cách nhìn nhận sáng suốt sẽ khiến mối quan hệ được êm ấm bền lâu. Ở bên cạnh cô ấy, người đàn ông sẽ cảm thấy cực kỳ nhẹ nhõm và vui vẻ, dù mối quan hệ kéo dài nhiều năm cũng không hề thấy nhàm chán.

Có 3 mẫu phụ nữ được mệnh danh "vạn người mê", dù ở lứa tuổi nào cô ấy cũng sẽ khiến mọi đàn ông "mê muội", bạn có phải một trong số đó? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Người phụ nữ giàu có

Đúng vậy, giàu có ở đây chính là về vật chất, hay nói cách khác là một công việc và sự nghiệp ổn định, vững chắc. Có một câu nói thế này: "Khi không có tiền, đàn ông chọn tôi. Khi có tiền, đàn ông để tôi chọn" và được rất nhiều người ủng hộ. Rõ ràng quan điểm ấy không phải không có lý.

Trong cuộc sống, rất nhiều khó khăn, chật vật bắt nguồn từ 3 chữ "không có tiền". Sự ổn định của một mối quan hệ tình cảm và hôn nhân cũng bắt nguồn từ một nền tảng kinh tế vững chắc. Người phụ nữ như vậy sẽ trở thành người đồng hành xứng đáng bên cạnh người đàn ông của mình chứ không phải là cái bóng mờ nhạt hay cây tầm gửi dựa dẫm vào anh ấy.

Thực tế, có tiền trong tay giúp cho cuộc sống của phụ nữ thoải mái và tự tin hơn rất nhiều, chưa nói còn có thể phòng bị cho những khả năng xấu có thể xảy đến. Rồi sau đó mới đề cập đến chuyện thu hút đàn ông. Khi bạn độc lập, bạn sẽ tự tin và tràn đầy kiêu hãnh. Có người đàn ông nào không xiêu lòng trước mẫu phụ nữ như vậy, dù cô ấy ở lứa tuổi nào!

Chia sẻ
Đọc thêm