Có 1 kiểu phụ nữ khiến hầu hết đàn ông mê mệt, say đắm vì những cái "đã cũ" thế này đây!

Hoàng Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Những cô gái lớn tuổi có nhiều trải nghiệm cuộc sống, điều đó khiến họ trở nên quyến rũ một cách bí ẩn", Việt Cường chia sẻ.

"Gái già" có một sức hút từ bên trong, đó là một phong thái lãng mạn đặc biệt. Theo lý giải của trang Today, "gái già" có khả năng hấp dẫn người khác giới nhờ sự chững chạc trong tính cách, tâm lý, hiểu biết về phòng the...

Tính cách chín chắn

Đa số các chàng trai đều than phiền rất mệt mỏi bởi tính "sớm nắng chiều mưa" của người yêu. Nhưng đối với những cô gái lớn tuổi thì hoàn toàn khác, tính cách của họ ổn định và lối suy nghĩ chín chắn.

Một phần có lẽ bởi đã từng trải qua những tổn thương trong quá khứ họ trở nên cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm, tuyệt nhiên không đùa giỡn trên tình cảm của người khác và luôn hướng đến mối quan hệ bền vững thay vì vui đùa.

Có 1 kiểu phụ nữ khiến hầu hết đàn ông mê mệt, say đắm vì những cái "đã cũ" thế này đây! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tự tin, bản lĩnh

Chính bởi tuổi tác và sự từng trải nên "gái già" khiến các chàng trai trẻ tuổi bị chinh phục. Các cô gái đó đều hiểu rõ mình cần gì và có kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu, điều này sẽ khiến cả hai người trở nên thấu hiểu hơn và không ngại chia sẻ cùng nhau những điều giấu kín trong lòng.

Hải Anh, 26 tuổi không ngại ngần chia sẻ về "chị người yêu" hơn 4 tuổi: "Mình thực sự rất vui vì có cô ấy luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều. Thay vì chỉ biết nũng nịu hờn dỗi như các cô gái trẻ thì cô ấy luôn là người đưa ra những giải pháp tuyệt vời hỗ trợ mình trong công việc, có hậu phương vững chắc như vậy nên cả công việc và tình cảm đều thật sự rất thuận lợi".

Biết tiết chế tình cảm

Thay vì luôn than phiền bạn trai vô tâm chỉ quan tâm công việc như các cô gái trẻ thì một người bạn gái nhiều tuổi luôn biết cách khéo léo để đối phương không cảm thấy phiền phức. Hơn nữa họ không biến mình thành tâm điểm của chàng trai mà biết cách quan tâm, chia sẻ và nhận được sự tôn trọng của đối phương.

Tại sao lại có sự khác biệt này? Là vì cô bạn gái nhiều tuổi từng trải qua cảm giác giận hờn, ghen tuông trong quá khứ mà chẳng đi đến đâu cả. Qua thời gian, họ đã học được sự nhẫn nhịn cho riêng mình. Đến 80% các chàng trai đều bị thu hút bởi các cô gái có tính cách độc lập vì tạo cho họ cảm giác "dễ gần, khó xa".

Có 1 kiểu phụ nữ khiến hầu hết đàn ông mê mệt, say đắm vì những cái "đã cũ" thế này đây! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Những cô gái lớn tuổi có nhiều trải nghiệm cuộc sống, điều đó khiến họ trở nên quyến rũ một cách bí ẩn. Từ cách nói chuyện, trải nghiệm của cô ấy đều là thứ khiến cánh đàn ông muốn đến gần hơn", Việt Cường, 32 tuổi thổ lộ.

Kinh nghiệm phòng the

Kinh nghiệm và kiến thức phòng the thực sự rất quan trọng để khiến một mối quan hệ trở nên gắn kết hơn. Thay vì ngây thơ hoặc e thẹn ngại ngùng như các cô gái trẻ, cô gái trưởng thành luôn biết cách yêu theo mong muốn của bản thân, khiến cảm xúc của mọi cuộc "yêu" thăng hoa.

"Họ có những kĩ năng tuyệt vời và điều khiển cảm xúc của cả hai để đưa đến cao trào. Cô gái trưởng thành có nhận thức đúng đắn về sex thay vì coi đó là nghĩa vụ thỏa mãn nhu cầu của đối phương. Nếu có cơ hội mình cũng sẽ không ngần ngại yêu một 'chị già'" – Phạm Minh 28 tuổi chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm