Cnet đề nghị "nữ thần thanh xuân" Ngô Thiến nên công khai chuyện có con với Trương Vũ Kiếm

Trương Vũ Kiếm bị chỉ trích là luôn cố tỏ ra mình độc thân và ghép cặp với các sao nữ khác.

Những scandal tai tiếng gần đây của Trịnh Sảng – Trương Hằng và Hoa Thần Vũ – Trương Bích Thần đều có liên quan đến chuyện con cái.

Chính vì thế nên hiện nay, dân mạng xứ Trung cũng nhanh chóng gọi tên Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm, cặp đôi được cho là đã có một con chung nhưng không công khai. Không ít người đề nghị người đẹp Anh chỉ thích em nên công khai chuyện có con bởi Trương Vũ Kiếm "không xứng là đàn ông", luôn cố tỏ ra mình độc thân và còn ghép cặp với các sao nữ khác.

Netizen Trung đề nghị Ngô Thiến nên công khai chuyện có con với Trương Vũ Kiếm - Ảnh 1.

Giữa lúc ồn ào, Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm cũng bị gọi tên.

Giữa lúc ồn ào, Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm cũng bị gọi tên.

Netizen Trung đề nghị Ngô Thiến nên công khai chuyện có con với Trương Vũ Kiếm - Ảnh 3.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm đã hẹn hò sau lần hợp tác chung trong bộ phim Anh chỉ thích em vào năm 2018 nhưng lại không lên tiếng thừa nhận. Trong năm 2019, Ngô Thiến bị chụp lại những hình ảnh vòng hai lớn bất thường và vướng nghi vấn đã mang thai, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn tiếp tục giữ im lặng. 

Sau đó, người đẹp 29 tuổi này gần như biến mất khỏi showbiz và đến đầu năm ngoái, giới truyền thông tiếp tục đưa tin cô đã sinh con đầu lòng cho Trương Vũ Kiếm. Những người yêu thích Ngô Thiến đều cảm thấy rất tức giận trước hành động của Trương Vũ Kiếm, họ cho rằng cô đã sinh con nhưng anh không hề cho cô một danh phận nào cả.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm