Clip: Vượt đèn đỏ khi chỉ còn 3 giây là tới đèn xanh, người đàn ông đi xe máy bị xe ben cuốn vào gầm và cái kết đầy kinh ngạc

Khi đèn giao thông chỉ còn 3 giây nữa là chuyển màu xanh thì nam thanh niên điều khiển xe máy đã vội vã vặn ga phóng vọt qua. Đúng lúc này, một chiếc xe ben lao tới, cuốn gọn chiếc xe máy vào gầm...

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng. Đáng nói, dù xảy ra va chạm rất mạnh nhưng nam thanh niên đi xe máy đã may mắn sống sót không ngờ.

Vượt đèn đỏ, người đàn ông đi xe máy bị xe ben cán nát, nhưng diễn biến kinh hoàng sau đó mới gây chú ý. Nguồn: MXH Giao thông

Theo đó, đoạn clip đăng tải ghi lại cho thấy, khi đèn giao thông ở ngã tư chỉ còn 3 giây nữa là chuyển màu xanh thì nam thanh niên điều khiển xe máy này đã vội vã vặn ga phóng vọt qua.

Hậu quả là khi chạy tới trung tâm giao lộ, anh ta đã giật mình ngã ngay trước đầu xe ben đang băng qua ngã tư. Tình huống bất ngờ khiến tài xế xe ben không kịp xử lý, cuốn luôn xe máy vào gầm và kéo đi khoảng vài mét.

Vượt đèn đỏ, người đàn ông đi xe máy bị xe ben cán nát, nhưng diễn biến kinh hoàng sau đó mới gây chú ý - Ảnh 2.

Vụ việc khiến người chứng kiến được 1 phen "thót tim"

Thế nhưng may mắn thay, nhờ chiếc xe máy găm vào bánh sau của xe ben mà nam thanh niên được cứu sống. Anh này lồm cồm bò dậy sau tai nạn kinh hoàng.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người chứng kiến không khỏi thót tim.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra vụ tai nạn, song sự cố này chắc chắn là lời nhắc nhở mạnh mẽ nhất tới nam thanh niên đi xe máy và những người xung quanh, tuyệt đối tuân thủ luật giao thông, tránh tình trạng "nhanh 1 phút, chậm cả đời".

Chia sẻ
Đọc thêm