Clip: Vừa xuống xe đứng "buôn chuyện" chưa ráo miệng, nam tài xế tá hỏa đuổi theo "chiếc xe trôi", nguyên nhân rất nhiều người mắc phải

Ngay khi nhận ra chiếc xe tải đang lừng lững trôi tự do gần hết con phố chính là xe của mình, tài xế tá hỏa chạy thục mạng đuổi theo.

Đoạn clip được cắt từ camera an ninh đã ghi lại quá trình 1 chiếc xe tải không người lái nhưng vẫn lừng lững trôi tự do gần hết cả con phố.

Clip: Tài xế ung dung bước xuống xe rồi tá hỏa đuổi theo chiếc xe tải không người lái vẫn lừng lững trôi tự do

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h22' ngày 12-1 được camera an ninh ghi lại này đã khiến từ tài xế đến những người có mặt tại con phố này không khỏi thót tim hoảng sợ.

Cụ thể, thời điểm này, 1 chiếc xe tải dừng đỗ sát lề đường, tài xế mở cửa xe rồi ung dung bước xuống. 

Ngay từ lúc cánh cửa xe đóng lại sau lưng tài xế, người này lập tức bước đi mà không hề quay lại quan sát chiếc xe của mình.

Chỉ vài giây ngắn ngủi sau đó, chiếc xe tải bắt đầu từ từ lăn bánh ngược về sau. Do đây là đoạn đường dốc thoải nên chiếc xe tải không người lái này cứ thế lừng lững trôi đi.

Và cứ thế, không có gì để ngăn cản, chiếc xe tải cứ thế lừng lững trôi đi, trôi mãi đến gần hết con phố thì tài xế mới bước ra và phát hiện sự việc.

Chiếc xe "lạc trôi" tự do mà không cần người cầm lái.

Ngay khi nhìn thấy chiếc xe của mình đang hồn nhiên trôi dạt đi khá xa, tài xế tá hỏa chạy thục mạng đuổi theo.

Rất may mắn đoạn đường này không quá dốc nên tốc độ "lạc trôi" của chiếc xe trọng tải lớn này cũng không quá nhanh. Thời điểm này trên đường cũng không có phương tiện và người dân qua lại nên không để lại hậu quả đáng tiếc.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, những người có kinh nghiệm lái xe đều cho rằng rất có thể tài xế đã quên kéo phanh tay trước khi xuống xe. Bên cạnh đó, đoạn đường dốc đã hỗ trợ cho chiếc xe tải trôi xa mà không cần người lái.

Hiện, đoạn clip đang được "cánh tài xế" chia sẻ rất nhiều để nhắc nhở lẫn nhau bởi lẽ đây không ít người trót quên kéo phanh tay khi dừng đỗ xe.

Chia sẻ
Đọc thêm