Clip: Vào trạm đổ xăng, người đàn ông bị cướp mất xe máy chỉ trong chớp mắt

Minh Khôi, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh tên trộm cuỗm chiếc xe máy chỉ trong chớp mắt tại cây xăng ở quận 6, TP.HCM.

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip ngắn khoảng chừng hơn 1 phút ghi lại cho thấy, khi người đàn ông dựng xe máy và vào mua xăng, trong lúc người này đang thanh toán tiền thì 2 thanh niên khác cũng đến đổ xăng. Phát hiện thấy chủ nhân chiếc xe máy phía sau lơ là, mất cảnh giác, một tên khác đã nảy lòng tham nhảy lên chiếc xe máy của người đàn ông kia rồi phóng đi rất nhanh. Về phần xe máy của mình thì để đồng bọn đi trước.

Clip: Vào cửa hàng đổ xăng, người đàn ông bị trộm cuỗm mất xe máy chỉ trong chớp mắt. Nguồn: Facebook

Sau khi nạn nhân thanh toán tiền cho nhân viên bán xăng quay lại đã vô cùng sững sờ khi chiếc xe đã... không cánh mà bay.

Clip: Vào trạm đổ xăng, người đàn ông bị cướp mất xe máy chỉ trong chớp mắt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nam thanh niên trộm xe, phóng vụt đi trong tích tắc

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán, nhiều người không khỏi bất ngờ trước hành động nhanh như chớp của 2 thanh niên kia. Số khác thì cho rằng, lỗi một phần do chủ xe này đã quá bất cẩn nên chiếc xe mới bị trộm lấy đi nhanh như vậy.

Thành viên H.A bình luận: "Choáng thật, vèo một cái chưa đầy 3 giây mà nó đã lấy mất tiêu rồi. Xã hội này đáng sợ quá".

"Vụ trộm xe khó tin! Mà bọn trộm cũng táo tợn thật! Ra tay nhanh như chảo chớp vậy", bạn N.T thốt lên bất ngờ.

Bạn T.L thì nhận xét: "Đúng là trộm nó chuyên nghiệp thật nhưng cũng một phần do nam thanh niên kia bất cẩn, xuống xe không rút chìa khóa nên mới xảy ra tình trạng này".

"Chủ quan thật đấy, xe mình nhẽ ra nghe tiếng nổ máy quen thuộc phải phát hiện ra ngay chứ. Đằng này trộm nó phóng đi rồi quay ra không thấy xe mới phát hiện ra. Haiz, hy vọng là có camera an ninh sẽ sớm tìm được thủ phạm", bạn T.B bình luận.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 8/3 tại cây xăng ở quận 6, TP.HCM. Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ kèm theo hàng nghìn bình luận xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm