Clip: Trộm liều lĩnh đập kính, chôm đồ trên ô tô nhanh như chớp

Mới đây, một đoạn clip ngắn đã ghi lại cảnh nam thanh niên đập kính chôm đồ trên ô tô trong chớp mắt.

Đoạn clip cùng một số hình ảnh vừa được tài khoản Phuc Truong chia sẻ mới đây (ngày 22/6) ghi lại màn "cuỗm" đồ trên ô tô nhanh như chớp được cho là xảy ra ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Clip:Trộm đập kính chôm đồ trên ô tô trong vài nốt nhạc. Nguồn: Phuc Truong

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, tên trộm mặc bộ đồ đen, đội mũ đen, thận trọng tiếp cận chiếc ô tô. Sau đó, hắn ta đã dùng khuỷu tay dễ dàng đập vỡ cửa kính rồi nhanh chóng lấy đi tất cả đồ đạc của chủ xe và thản nhiên tẩu thoát.

Clip: Trộm liều lĩnh đập kính, chôm đồ trên ô tô nhanh như chớp - Ảnh 2.

Tên trộm lấy đồ trên ô tô rất nhanh chóng sau khi đã đập vỡ cửa kính. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu từ tài khoản Phuc Truong cho biết: "Vụ việc xảy ra mấy ngày gần đây ở Nha Trang. Lợi dụng đêm tối thanh niên dùng tuyệt chiêu đập kính nhiều ô tô chôm tài sản nhiều chủ xe. Mọi người nên chú ý thủ đoạn này để bảo vệ tài sản khi đang vào mùa World Cup căng thẳng".

Sau khi xem clip, nhiều người không khỏi kinh ngạc trước hành động ngang nhiên cũng như tinh vi của tên trộm này. Qua đó nhắc nhở bạn bạn bè, người thân của mình cần chú ý, cẩn thận đề phòng.

Tài khoản M.Q bình luận: ''Bọn trộm cắp giờ liều lĩnh thật, bảo sao vào những ngày này mấy tiệm cầm đồ chật kín mít. Mọi người nên hết sức cẩn thận, tránh sơ hở kẻo kẻ gian lợi dụng''.

Clip: Trộm liều lĩnh đập kính, chôm đồ trên ô tô nhanh như chớp - Ảnh 3.
Clip: Trộm liều lĩnh đập kính, chôm đồ trên ô tô nhanh như chớp - Ảnh 4.

Trước đó, nhiều ô tô được cho cũng bị trộm đập vỡ cửa kính, "cuỗm" hết đồ trong xe.

Đây không phải là lần đầu tiên những tên trộm sử dụng đủ các chiêu trò để đập vỡ cửa kính ô tô. Trước đó, ngày 3/6 cộng đồng mạng cũng xôn xao về màn trộm đồ vô cùng tinh vi trên đường phố Sài Gòn.

Clip: Trộm liều lĩnh đập kính, chôm đồ trên ô tô nhanh như chớp - Ảnh 5.

Nam thanh niên phá kính ô tô trong vòng 'một nốt nhạc'. Ảnh cắt từ clip

Khi đó, nam thanh niên áo đỏ đã dùng hai tay phá kính ôtô "nhanh như chớp" trộm đi chiếc túi xách trong xe rồi tẩu thoát cùng đồng bọn (đã đứng chờ ở xe máy đợi sẵn bên đường), khiến người xem ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Đọc thêm