Clip Thủy Tiên - Công Vinh mâu thuẫn nhau khi giải trình sao kê tiếp tục bị cộng đồng mạng soi ra

Lời nói trái ngược nhau của Thủy Tiên và Công Vinh trong đoạn clip cắt ra từ livestream ngày 17/9 đang khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip cắt từ livestream tại ngân hàng của Thủy Tiên và Công Vinh vào ngày 17/9. Trong clip, Công Vinh đang cầm trên tay tập sao kê tài khoản thẻ visa của Thủy Tiên (không phải là tài khoản kêu gọi từ thiện).

Tuy nhiên, khi đang giải thích về những tờ sao kê này thì Thủy Tiên và Công Vinh lại đưa ra hai thông tin hoàn toàn khác nhau. Công Vinh nói: "Giao dịch là tự mọi người gửi vào đây", nhưng Thủy Tiên lại khẳng định: "Đây là những giao dịch đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền quyên góp miền Trung gì hết".

Sự bất nhất trong lời nói của Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục khiến cộng đồng mạng hoang mang, không biết thông tin nào mới là thật.

Thủy Tiên và Công Vinh nói trái ngược nhau khi giải thích sao kê

Clip Thủy Tiên - Công Vinh "ông nói gà, bà nói vịt" mâu thuẫn nhau khi giải trình sao kê - Ảnh 3.

Trước đó, vào ngày 17/9, Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng nhận hơn 18.000 tờ sao kê tài khoản từ thiện. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải đầy đủ hình ảnh sao kê chi tiết, giải trình hoạt động từ thiện theo từng giai đoạn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn liên tục soi mói và chỉ ra những chi tiết gây nghi vấn trong sao kê mà Thủy Tiên đưa ra.

Chia sẻ
Đọc thêm