Clip: Thương tâm khoảnh khắc cậu bé bất ngờ băng qua đường đúng lúc container chồm tới, tài xế phanh "cháy đường" nhưng đã quá muộn

Một em bé đang đứng bên đường thì bất ngờ lao nhanh qua đường. Đúng lúc đó, chiếc xe container đang đà lao tới đã không thể xử lý kịp. Hậu quả, bé trai bị thương rất nặng.

Việc sang đường bất cẩn, thiếu quan sát đã từng để lại rất nhiều hậu quả thương tâm. Thế nhưng dường như những vụ việc như vậy vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Mới đây, một tình huống tai nạn khi sang đường bất cẩn xảy ra với 1 cậu bé khoảng chừng 6-7 tuổi khiến nhiều người sững sờ xen lẫn xót xa.

Cậu bé bất ngờ băng qua đường trước mũi container và cái kết khiến nhiều người rụng rời. Nguồn: MXH Giao thông

Theo nội dung camera hành trình của chiếc xe container ghi lại cho thấy, cậu bé này đang đứng bên đường quan sát thì bất ngờ lao rất nhanh sang bên kia đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe container đang đà lao tới. Tài xế bấm còi, phanh "cháy bánh" và đánh lái nhưng vẫn không tránh khỏi tai nạn.

Cậu bé bất ngờ băng qua đường trước mũi container và cái kết khiến nhiều người rụng rời - Ảnh 2.

Cậu bé lao ra đường thiếu quan sát khiến tài xế container không xử trí kịp. Ảnh: MXH Giao thông

Cú tông mạnh khiến cậu bé bị thương nặng. Chiếc xe container sau đó đã dừng lại xem xét hiện trường, tài xế vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy hậu quả.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của rất đông người dùng mạng. Ai nấy đều xót xa thay cho cậu bé nhưng cũng thương cảm cho bác tài. Bởi lẽ đây là một tình huống quá bất ngờ khiến tài xế container "trở tay" không kịp.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra vụ tai nạn, song tình huống tai nạn này vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm