Clip thót tim: 2 mẹ con thoát chết thần kỳ khi bị xe container kéo lê

Khoảnh khắc 2 mẹ con ngã xuống đường rồi bị chiếc container đi ngược chiều kéo lê khiến người xem vô cùng sợ hãi. Có lẽ, chỉ có may mắn mới giúp mẹ con họ thoát chết thần kỳ trong tình huống "đau tim" này.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh người phụ nữ cùng con nhỏ ngã lăn xuống đường và bị xe container đi ngược chiều kéo lê.

Bị ô tô chèn ngã, 2 mẹ con thoát chết thần kỳ ngay trước mũi xe container. Nguồn: Facebook

Cụ thể, khi chiếc xe Vios đi cùng chiều vượt ẩu đã va vào chiếc xe máy đi cùng chiều, trên xe có người đàn ông chở 2 mẹ con. Cú vượt ẩu đã khiến người phụ nữ và 1 em nhỏ đang ngồi trên xe máy văng xuống ngay sát mũi xe container. Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra, dù chiếc xe container đi ngược chiều và lao qua rất nhanh nhưng bánh xe không chạm tới hai nạn nhân.

Clip thót tim: 2 mẹ con thoát chết thần kỳ khi bị xe container kéo lê - Ảnh 2.

Khoảnh khắc này khiến nhiều người thót tim. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán và thốt lên đầy kinh ngạc. Sau pha va chạm "thót tim" ấy, nhiều người cũng phải thở phào nhẹ nhõm vì pha thoát chết thần kỳ của 2 mẹ con. Bên cạnh đó, rất nhiều người lên án chỉ trích tài xế xe Vios đã vượt ẩu, trực tiếp gây ra vụ tai nạn không đáng có và mong muốn cần phải tìm ra tung tích tài xế này bởi đã suýt gây ra tai nạn oan uổng.

Thành viên T.T bình luận: "Ôi lạy chúa, xem mà sợ quá. 2 mẹ con nhà này phải về ăn mừng và thắp hương khấn vái tổ tiên vì đã được phù hộ đi. Sợ quá. Mẹ con này quá may mắn".

"Thần chết ngủ quên là có thật. Thật sự cú va chạm kinh hoàng này chỉ có may mắn mới giúp 2 mẹ con họ thoát chết được. Sợ hãi quá. Tất cả do ông xe ô tô phía sau đã vượt quá ẩu", bạn T.L nhận xét.

Còn tàu khoản H.A thì cho rằng: "Cần truy tìm gấp danh tính của tài xế xe Vios, suýt thì anh ta đã gây ra tai nạn, lấy đi 2 mạng người chết oan uổng. Đã vậy, thấy va chạm còn vẫn phóng đi như người vô tội. Quá đáng sợ".

Theo anh Nguyễn Tân, người đăng tải đoạn clip trên, vụ việc xảy ra trên đoạn đường từ Nam Định hướng về cầu Non Nước, Ninh Bình.

Chia sẻ
Đọc thêm