Clip: Thấy tiền rơi, nhóm đàn ông lao ra giữa đường tranh giành bất chấp nguy hiểm trước mũi ô tô

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm đàn ông tranh giành nhau nhặt tiền rơi ngay giữa đường, dù có tín hiệu của chiếc ô tô đi đến, nhưng nhóm người này vẫn bất chấp tất cả để "hôi của".

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip đăng tải hình ảnh nhóm người đàn ông tranh nhau dừng xe, bất chấp nguy hiểm để nhặt tiền rơi trên đường. 1 phần sự việc đã được chiếc xe ô tô đi đường ghi lại được.

Clip: Nhóm đàn ông lao ra đường, giành nhau nhặt tiền rơi, bất chấp nguy hiểm

Theo đó, khi thấy tiền rơi, nhiều người đàn ông đã đổ ra đường để "hôi của", thậm chí có 1 người đàn ông trung niên cũng lao đến chỗ tiền rơi, tranh giành với người khác vừa dựng xe máy giữa đường để cúi xuống nhặt.

Clip: Nhóm đàn ông lao ra đường, giành nhau nhặt tiền rơi, bất chấp nguy hiểm - Ảnh 2.

Nhóm người đứng ra giữa đường nhặt tiền, bất chấp nguy hiểm

Clip: Nhóm đàn ông lao ra đường, giành nhau nhặt tiền rơi, bất chấp nguy hiểm - Ảnh 3.

Nam thanh niên đi xe máy cũng dừng giữa đường để "hôi của"

Mặc dù có tín hiệu của chiếc ô tô đi tới nhưng nhóm người đàn ông này vẫn bỏ qua tất cả để nhặt tiền. Tài xế ô tô khi đi qua khúc này đã phải phanh gấp khi chứng kiến cảnh trên.

Mặc dù chiếc xe ô tô đã phát ra tín hiệu xin đường, thậm chí phải dừng lại chờ đợi, song 1 người đàn ông trung niên vẫn cố nhặt từng đồng tiền ai đó đánh rơi.

Được biết, sự việc xảy ra ở Hà Nội.

Mặc dù chưa rõ thời gian, địa điểm chính xác của sự việc, song cách hành xử của nhóm người đàn ông trên khiến ai nấy đều ngán ngẩm!

Chia sẻ
Đọc thêm