Clip sốc: Nghi vợ nói dối, chồng cầm dao tới tận chỗ làm đâm vợ túi bụi rồi túm tóc lôi ra ngoài, đồng nghiệp can ngăn cũng bị đe dọa

Hình ảnh đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông hùng hổ lao tới tìm vợ. Chưa nói được câu nào, ông ta đã bất ngờ rút con dao nhỏ găm sau túi đâm liên tiếp vào mặt, vào người và túm tóc vợ lôi đi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông hành hung dã man một người phụ nữ ngay trong xưởng may.

Chồng đến tận xưởng may, cầm dao chém liên tiếp vào mặt vợ

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, vào khoảng 21h35' tối ngày 7/7 vừa qua, một người đàn ông (được cho là chồng) với thái độ giận dữ, lao vào xưởng may để tìm người phụ nữ (được cho là vợ) đang ngồi làm may.

Thế nhưng, khi đến chưa nói được câu nào, người đàn ông này đã bất ngờ rút con dao nhỏ găm ở người đâm liên tiếp vào người vợ mình. Thậm chí, người này còn cầm tóc, ghì chặt người phụ nữ đang cố sức vùng vẫy để thoát ra, lôi người này xềnh xệch ra khỏi xưởng.

Clip sốc: Chồng đến tận xưởng may, cầm dao chém liên tiếp vào mặt vợ vì nghi ngờ nói dối mình đi làm tăng ca - Ảnh 2.

Người đàn ông lao đến xưởng may, đánh vợ và túm tóc kéo lê vợ dưới sàn

Clip sốc: Chồng đến tận xưởng may, cầm dao chém liên tiếp vào mặt vợ vì nghi ngờ nói dối mình đi làm tăng ca - Ảnh 3.

Những người có mặt ở đó đã lại can ngăn nhưng bất thành.

Lúc này tại xưởng may cũng có thêm 2 người phụ nữ khác cùng làm việc. Chứng kiến cảnh tượng trên, họ đã vào hô hoán và cầm ghế để ngăn cản hành vi dã man của người đàn ông này nhưng bất thành.

Người đăng tải đoạn clip cho biết, người đàn ông này là tài xế xe khách, rất hay ghen tuông và kiểm soát vợ. Trong một ngày tăng ca, chị vợ đã gọi về báo cho chồng nhưng anh này không tin, anh ta đến xưởng may và vụ việc trên đây đã xảy ra.

Được biết, vụ việc xảy ra ở Thanh Hóa.

Hiện chưa biết tình trạng người phụ nữ bị đánh ra sao, song hành động của người đàn ông được cho là chồng này đang nhận về hàng loạt chỉ trích, phẫn nộ của người dùng mạng. Đồng thời, nhiều người xót xa thay cho số phận của người phụ nữ lấy phải người chồng vũ phu, ghen tuông vô cớ.

Chia sẻ
Đọc thêm