Clip Phương Oanh tức giận, mắng thẳng mặt Trương Quỳnh Anh chơi xấu trên truyền hình bị đào lại

Phương Oanh không ngại ngần mắng Trương Quỳnh Anh khi cùng tham gia show thực tế Mỹ nhân hành động.

Trong thời điểm Phương Oanh đang thu hút nhiều sự quan tâm vì vai nữ chính trong phim Hương vị tình thân, đoạn clip cô nàng mắng Trương Quỳnh Anh xối xả trên sóng truyền hình bất ngờ bị đào lại.

Phương Oanh mắng Trương Quỳnh Anh chơi xấu

Thời điểm này, Phương Oanh và Trương Quỳnh Anh cùng tham gia chương trình thực tế Mỹ nhân hành động. Trong quá trình thực hiện thử thách, Phương Oanh đã tức giận mắng Trương Quỳnh Anh chơi xấu, lại còn có thái độ không tốt với những đội chơi khác.

Clip Phương Oanh tức giận, mắng thẳng mặt Trương Quỳnh Anh chơi xấu trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh và Phương Oanh.

Bị chỉ trích nặng nề, Trương Quỳnh Anh khi đó đáp lại: "Trong một cuộc chơi, cần phải có chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu, BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó. Nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập (cùng đội Trương Quỳnh Anh) có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không phạm luật nên đã làm".

Clip Phương Oanh tức giận, mắng thẳng mặt Trương Quỳnh Anh chơi xấu trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 3.

Phương Oanh tỏ ra khá bất mãn với Trương Quỳnh Anh.

Không chịu để yên, Phương Oanh tiếp tục mắng: "Như thế không phải là chiến thuật, mà gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này".

Kết thúc tập phát sóng này, đội của Trương Quỳnh Anh đã nhận số điểm thấp nhất. Trương Quỳnh Anh sau đó đã xin lỗi khán giả vì hành động của mình, về phần Phương Oanh, cô nàng cũng được netizen ngợi khen là xinh đẹp, thẳng tính.

Clip Phương Oanh tức giận, mắng thẳng mặt Trương Quỳnh Anh chơi xấu trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 4.

Clip Phương Oanh tức giận, mắng thẳng mặt Trương Quỳnh Anh chơi xấu trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 5.

Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích là chơi xấu.

Hiện tại, đoạn clip liên quan đến việc Trương Quỳnh Anh muối mặt vì bị Phương Oanh mắng đang nóng trở lại. Cả Phương Oanh lẫn Trương Quỳnh Anh đều chưa lên tiếng về điều này.

Chia sẻ
Đọc thêm