Clip Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương, máu mũi chảy không ngừng trên truyền hình bị đào lại

Phương Oanh từng có trải nghiệm nhớ đời khi tham gia show thực tế Mỹ nhân hành động.

Hồi năm 2019, nữ chính phim Hương vị tình thân - Phương Oanh cùng 1 số nghệ sĩ tham gia chương trình thực tế Mỹ nhân hành động và đã có trải nghiệm nhớ đời vì gặp quá nhiều chấn thương.

Sau clip Phương Oanh mắng thẳng mặt Trương Quỳnh Anh chơi xấu, lại đến lượt clip Phương Oanh bật khóc nức nở trên sóng truyền hình bị đào lại. Cụ thể, ở tập 11 của chương trình, Phương Oanh và 2 cô gái khác là Ngọc Thanh Tâm - Oxy phải thực hiện thử thách "Giải cứu con tin" cực kỳ khó khăn.

Kết quả, Phương Oanh đã bị thương. Ngay sau khi giải cứu thành công con tin, Phương Oanh đã òa khóc nức nở vì đau đớn. Trong quá trình được đội ngũ y tế băng bó vết thương ở chân tay và cầm máu mũi do chảy liên tục, Phương Oanh nghẹn ngào nói: "Tôi bật khóc ở đây vì thương cho thân xác mình, còn ý chí đương nhiên tôi vẫn giữ vững đến tận cuối cùng. Tôi đã vượt qua được chặng đường có thể nói là cả cuộc đời tôi chưa bao giờ trải qua. Bật khóc vì cuộc chiến đã kết thúc, bật khóc vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Và bật khóc vì mình đã vượt qua ngưỡng của bản thân dù bây giờ tôi đang thương tích đầy mình và đang rất đau".

Clip Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương, máu mũi chảy không ngừng trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 1.

Clip Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương, máu mũi chảy không ngừng trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 2.

Clip Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương, máu mũi chảy không ngừng trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 3.

Hình ảnh Phương Oanh te tua, thê thảm khi quay show thực tế bất ngờ bị đào lại.

Nói về trải nghiệm nhớ đời khi tham gia chương trình này, Phương Oanh từng chia sẻ: "Lúc đầu, tôi cũng biết tham gia show thực tế là sẽ vất vả nhưng nghĩ rằng, mình đi làm phim quen rồi sẽ không có gì khó. Thế nhưng tham gia rồi mới thấy những thử thách kinh khủng, đầy nguy hiểm. Vất vả của làm phim là biết trước, được chuẩn bị sẵn tinh thần, nếu có thương tích chỉ là xây xước chân tay không đáng kể. Nhưng đây là dấn thân vào những địa hình không được biết trước, chấn thương thật xảy ra liên tục".

Clip Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương, máu mũi chảy không ngừng trên truyền hình bị đào lại  - Ảnh 4.

"Tôi trượt chân, đập vào đá, nước xối trên đầu, không nhìn thấy gì, chân thì đau vì xước da nhiễm trùng ăn sâu từ thử thách leo thang dây trước đó. Bắp tay to, sưng khủng khiếp vì gồng leo mọi địa hình. Nhưng tôi phải cố vượt qua nỗi sợ của bản thân. Rất may, tôi có bạn đồng hành là một nam chiến sĩ công an. Bạn ấy luôn giữ vững tinh thần cộng hưởng cảm xúc giúp Oanh vượt qua thử thách" - Phương Oanh cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm