Clip Phương Oanh khóc nức nở trên truyền hình bị đào bới, Nam của "Hương vị tình thân" lộ rõ sự hoảng loạn

Clip Phương Oanh bật khóc nức nở và kể về nỗi ám ảnh đuối nước bất ngờ bị đào lại.

Mới đây, thêm 1 đoạn clip Phương Oanh khóc nức nở trong show thực tế Mỹ nhân hành động đã được chia sẻ lại. Cư dân mạng bình luận rằng không ngờ cô nàng Nam mạnh mẽ, cá tính của Hương vị tình thân cũng có lúc yếu đuối thế này.

Phương Oanh bật khóc xin rút khỏi thử thách lặn dưới nước

Đây là đoạn clip cắt ra từ tập 4 của chương trình Mỹ nhân hành động. Trong tập này, Phương Oanh và đồng đội phải nhảy xuống nước để thực hiện thử thách cứu hộ. Thí sinh nam trong mỗi đội phải đóng vai người bị nạn – bị khóa chân và ngâm mình dưới bể bơi sâu và chờ thí sinh nữ đến giải cứu. Chưa dừng lại ở đó, người giải cứu phải liên tục lặn xuống đáy bể bơi, mở cho đúng ổ khóa, xích khóa ở dưới chân của người bị nạn.

Clip Phương Oanh khóc nức nở trên truyền hình bị đào bới, Nam của "Hương vị tình thân" lộ rõ sự hoảng loạn - Ảnh 2.

Clip Phương Oanh khóc nức nở trên truyền hình bị đào bới, Nam của "Hương vị tình thân" lộ rõ sự hoảng loạn - Ảnh 3.

Phương Oanh khóc nức nở sau khi thực hiện thử thách lặn dưới nước.

Vì được giao vai trò người giải cứu nên Phương Oanh liên tục từ chối. Trước khi các đội chính thức tranh tài, Phương Oanh bất ngờ tái mặt và xin được rút khỏi thử thách giải cứu. Lý do Phương Oanh đưa ra là vì gặp vấn đề sức khỏe và từng bị tai nạn dưới nước từ bé.

Chính vì thế dù biết bơi nhưng cô vẫn ám ảnh và sợ môi trường nước sâu. Sau khi người chỉ huy trao đổi với BTC và nhận được sự chấp thuận từ tất cả các đội chơi còn lại, đội Phương Oanh được đổi vị trí ngược lại. Đồng đội nam là người giải cứu còn Phương Oanh chỉ cần vào vai người bị nạn. Các thí sinh ở những đội khác như Trương Quỳnh Anh, Ngọc Thanh Tâm cũng liên tục an ủi nhằm giúp Phương Oanh vượt qua áp lực tâm lý.

Clip Phương Oanh khóc nức nở trên truyền hình bị đào bới, Nam của "Hương vị tình thân" lộ rõ sự hoảng loạn - Ảnh 4.

Clip Phương Oanh khóc nức nở trên truyền hình bị đào bới, Nam của "Hương vị tình thân" lộ rõ sự hoảng loạn - Ảnh 5.

Clip Phương Oanh khóc nức nở trên truyền hình bị đào bới, Nam của "Hương vị tình thân" lộ rõ sự hoảng loạn - Ảnh 6.

Clip Phương Oanh khóc nức nở trên truyền hình bị đào bới, Nam của "Hương vị tình thân" lộ rõ sự hoảng loạn - Ảnh 7.

Những hình ảnh yếu đuối của nữ diễn viên đang được cư dân mạng chia sẻ trở lại.

Tuy nhiên đến lúc tham gia thử thách, Phương Oanh không kiềm chế được nỗi sợ hãi và đã bật khóc khi bị khóa chân ở chiếc bục cao.

Phương Oanh vừa khóc vừa nói: "Lúc đứng ở đó, chân của tôi đã bị khóa rồi nên tôi rất sợ. Tôi sợ nếu lỡ trượt chân thì mình sẽ không đạp ra được. Nỗi sợ này là nỗi sợ rất lâu năm rồi của tôi, nỗi sợ bị đuối nước. Tôi đã thử rất nhiều cách, nhiều lần rồi nhưng vẫn không thể vượt qua được".

Cũng trong chương trình Mỹ nhân hành động, Phương Oanh cũng gây bất ngờ vì mắng thẳng mặt Trương Quỳnh Anh là chơi xấu, có hành động giấu đồ các đội khác. Trên sóng truyền hình, Phương Oanh thẳng thắn chỉ ra điều chưa tốt từ đồng nghiệp mà không e dè chuyện làm mất lòng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm