Clip: Phản ứng siêu hài hước của ông bố lần đầu thay bỉm cho con

Lần đầu tiên phải thay bỉm cho con trong lúc vợ vắng nhà, ông bố này đã nôn, ọe, thậm chí mặt đỏ tía tai… trước khi hoàn thành một cách xuất sắc thử thách khó nhằn này.

Khi có con nhỏ, bạn sẽ phải đối mặt với vô số những thử thách khó nhằn. Đối với các ông bố vụng về thì việc thay bỉm cho con có thể là một “cuộc chiến không mong muốn”.

Đoạn video được ông bố có tên Jamie Morse tự quay lại và đưa lên Youtube. Quá trình anh thay bỉm cho con được ghi lại chân thực từ đầu đến cuối với nhiều cảm xúc “khó tả” của ông bố.


Mở đầu đoạn video ông bố nói với cô con gái đang nằm im trên sàn nhà: "Được rồi, bố con mình làm việc này thôi. Con đã sẵn sàng chưa? Bố sẽ bỏ cục bẩn này đi cho con".

Nhưng sau khi tháo được bỉm, ông bố trẻ bắt đầu thở hắt ra và công việc có vẻ “phức tạp” khi anh phải dùng cả đống giấy để lau sạch cho con. 

Cuộc chiến căng thẳng hơn khi ông bố liên tục ọe, ho, buồn nôn và mặt trở nên đỏ gay. Trong suốt quá trình thay bỉm nhiều lần anh đã trực nôn và cuối cùng cũng phải dừng lại chút xíu để nôn vì không thể chịu đựng được mùi.

http://ak-hdl.buzzfed.com/static/2015-08/13/12/enhanced/webdr02/anigif_original-grid-image-18988-1439483292-14.gifhttp://ak-hdl.buzzfed.com/static/2015-08/13/12/enhanced/webdr02/anigif_original-grid-image-18988-1439483292-14.gifhttp://ak-hdl.buzzfed.com/static/2015-08/13/12/enhanced/webdr02/anigif_original-grid-image-18988-1439483292-14.gif

Quả là một công việc gian nan nhưng cuối cùng, khi đã hoàn thành việc thay tã cho con, anh nói: "Ổn rồi, con đã có bỉm mới nhé. Hãy cố gắng giữ chiếc bỉm này sạch sẽ cho tới khi mẹ con về!". 

Khi đoạn video này post lên Youtube, nhiều bà mẹ tỏ ra đồng cảm: “Trời ơi, tôi cũng có con nhỏ và mỗi lần thay bỉm tôi đều phải chuẩn bị rất nhiều giấy và nín thở”.

Phản ứng “khó tả” của bố khi lần đầu tiên thay bỉm cho con

Trong khi đó nhiều ông bố tỏ ra ngưỡng mộ ông bố này: “Anh thật là một ông bố tuyệt vời. Xem ra anh đã có kỹ năng thay bỉm rồi. Làm rất chuyên nghiệp đấy chứ?”.

Nhiều bà mẹ còn chia sẻ thêm: “Con gái quá ngoan. Con mình còn thường xuyên giãy giụa, đạp chân nữa cơ. Việc thay bỉm đúng là không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với các ông bố. Ông bố này quá tuyệt vời”.

(Nguồn: Pix11/buzzfeed)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm