Clip: Phẫn nộ nam sinh túm tóc, tát liên tiếp vào đầu nữ sinh ngay bên vệ đường trong tiếng reo hò của đám bạn chứng kiến

Hình ảnh ghi lại sự việc khiến ai nấy vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa 1 nam sinh và 1 nữ sinh ngay bên vệ đường được ghi lại khiến ai nấy vô cùng phẫn nộ và nhanh chóng thu hút sự chú ý, chia sẻ của người dùng mạng.

Nam sinh túm tóc, đập liên tục vào đầu nữ sinh giữa đường, các bạn vây xung quanh hò hét

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy, 1 nam sinh đeo khẩu trang, mặc đồng phục, lao vào túm tóc, dùng tay tát liên tục vào đầu, vào người 1 nữ sinh ngay bên vệ đường với thái độ rất hung hãn và cục súc. Trong khi đó, vì bị đánh đau quá, nữ sinh chỉ biết cố gắng lấy tay che chắn và ngồi yên chịu trận mà không dám phản kháng. Cô gái chỉ dám tránh né những cú tát mạnh của nam sinh nhưng vẫn phải chịu trận trong đau đớn.

Clip: Nam sinh túm tóc, tát liên tiếp vào đầu nữ sinh ngay bên vệ đường quanh sự reo hò của đám bạn chứng kiến - Ảnh 2.

Nữ sinh bị đánh chỉ biết ngồi yên chịu trận

Điều đáng nói, mặc dù vụ bạo lực xảy ra ngay giữa ban ngày, trước sự chứng kiến của rất đông học sinh khác, thế nhưng đám bạn này không những không vào can ngăn, thậm chí còn vây xung quanh hò hét cổ vũ đầy thích thú. 

Mặc dù chưa rõ thời gian, địa điểm xảy ra vụ việc, cũng không rõ nguyên nhân mâu thuẫn giữa 2 bên, nhưng cảnh tượng này khiến người ta không khỏi ngán ngẩm, thở dài. Nhất là khi tuổi còn nhỏ, khi mâu thuẫn xảy ra, các em không ngồi lại nói chuyện mà lại lựa chọn cách dùng bạo lực, rồi nam giới lại đi đánh cả bạn nữ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng chia sẻ rần rần kèm nhiều bình luận phẫn nộ.

Chia sẻ
Đọc thêm