Clip: Niềm vui ngày 8/3 của hội chị em đơn giản là nhìn cánh đàn ông rửa chén!

MEI JUNE, Theo HELINO

Không cần hoa, không cần quà, chỉ cần cánh đàn ông xắn tay áo lên rửa chén một bữa thôi là hội chị em cũng đủ vui rồi!

Cứ đến ngày 8/3 là chúng ta lại được dịp ngồi hóng câu chuyện về những món quà từ cầu kì, sang trọng đến thú vị, hài hước được cư dân mạng chia sẻ. Từ anh chồng trẻ tặng đôi dép nhựa khiến cô vợ cười tít mắt hay "lớp nhà người ta" tặng bạn nữ hàng loạt giày sneaker. Rồi cả những món quà cười ra nước mắt như chồng tặng vợ hoa súp lơ, rau cải xanh để... 8/3 xong nấu ăn luôn cho tiện.

Tuy vậy, tại xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu (Hoà Bình) cánh đàn ông dù không hoa, không quà vẫn làm chị em vui vẻ cả ngày vì một hành động nhỏ: rửa bát! Đoạn clip ghi lại cảnh các chồng loay hoay với một "núi" chén bát đang được quan tâm rất nhiều trên MXH.

Theo Minh Anh, chủ nhân của đoạn clip chia sẻ thì trong ngày 8/3, xã Chiềng Châu đã tổ chức một buổi liên hoan nhỏ cho chị em. Sau bữa ăn, phái nữ có thể thoải mái hát hò hay làm gì tuỳ ý trong khi cánh đàn ông sẽ dọn dẹp và rửa chén.

Clip: Niềm vui ngày 8/3 của hội chị em đơn giản là nhìn cánh đàn ông rửa chén! - Ảnh 2.

Cánh đàn ông xắn tay vào rửa chén khiến chị em thích thú

Hành động của các anh đã nhanh chóng nhận được sự thích thú, ủng hộ của các chị em.  Trong đoạn clip, có thể thấy rất nhiều người phụ nữ đã không thể nhịn cười khi thấy chồng mình loay hoay với những công việc mà mình đã quá quen thuộc.

Hiện tại, đoạn clip vẫn nhận được rất nhiều bình luận tích cực của cư dân mạng. Bạn H.C bình luận: "Cộng cho các anh 10 điểm thanh lịch vì hành động rất tinh tế nhé!". Tuy nhiên, bạn N.N bày tỏ: "Các anh làm vậy là tốt lắm nhưng đừng chỉ là trong ngày 8/3. Ngày nào các anh cũng có thể phụ vợ, phụ mẹ bằng cách dành thời gian giúp họ những công việc nhỏ thế này là họ đã đỡ vất vả biết bao nhiêu rồi!"

Chia sẻ
Đọc thêm