Clip: Người phụ nữ đi xe máy ngã văng vào gầm xe tải "suýt" chết, nguyên nhân đến từ thứ quen thuộc tưởng như vô hại này

Cả đoạn đường như "đông cứng" trong khoảnh khắc người phụ nữ bị va quệt rồi ngã ra đường ngay thời điểm 1 chiếc xe tải lớn đang đi đến.

Mới đây, trên mạng xã hội giao thông đã xuất hiện đoạn clip khiến người xem phải đứng tim trong khoảnh khắc 1 người phụ nữ thoát nạn đầy may mắn.

Clip: Người phụ nữ thoát khỏi gầm xe tải trong thế ngàn cân treo sợi tóc mà nguyên nhân đến lỗi sai của chiếc xe máy đi bên cạnh

Sự việc diễn ra vào khoảng 10h27' ngày 22-12 trên 1 đoạn đường hỗn hợp, thời điểm này có rất nhiều phương tiện giao thông đang tham gia lưu thông, đặc biệt có khá nhiều các loại phương tiện có trọng tải lớn.

Lúc này, 1 người phụ nữ đang đi sát lề đường với vận tốc vừa phải, bỗng nhiên từ đâu, 1 người điều khiển xe gắn máy đi cùng chiều nhưng lại chở theo 1 bao tải to phía yên sau của xe. 

Do không ước lượng được sự cồng kềnh của chiếc bao tải này, người điều khiển chiếc xe gắn máy này đã quệt phần bao tải vào tay lái của người phụ nữ đang lưu thông cùng chiều nói trên.

Clip: Người phụ nữ thoát khỏi gầm xe tải trong thế ngàn cân treo sợi tóc mà nguyên nhân đến lỗi sai của chiếc xe máy đi bên cạnh - Ảnh 2.

Người phụ nữ may mắn thoát khỏi gầm xe tải sau cú "quệt tay" với 1 phương tiện chở hàng cồng kềnh.

Hậu quả của pha va quệt do chở hàng cồng kềnh này là người phụ nữ bị mất tay lái và ngã ra lòng đường. Điều đáng nói, thời điểm người phụ nữ này ngã ra đường cũng là lúc phía bên làn đường đối diện có 1 chiếc xe tải trọng lượng lớn đang đi đến.

Rất may mắn, trong thế ngàn cân treo sợi tóc đó, người phụ nữ này lại may mắn không bị văng tới gầm xe tải và thoát nạn kì diệu.

Cả đoạn đường như "đông cứng" lại trong khoảnh khắc người phụ nữ này bị ngã xuống đường bởi lẽ lúc này cả 2 chiều đều là xe hơi, xe có trọng tải lớn đang lưu thông.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội giao thông đã thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Cư dân mạng cho rằng việc chở hàng cồng kềnh trên đường như thế này là hết sức nguy hiểm, thế nhưng chẳng hiếm lạ gì để bắt gặp những phương tiện giao thông vẫn cố tình vi phạm.

Clip: Người phụ nữ thoát khỏi gầm xe tải trong thế ngàn cân treo sợi tóc mà nguyên nhân đến lỗi sai của chiếc xe máy đi bên cạnh - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm