Clip người dân trong hẻm vỡ oà, múa hát mừng rỡ khi các chiến sĩ bộ đội vào hẻm phát lương thực: "Bộ đội về, bộ đội về bà con ơi!"

Hình ảnh này làm người ta không khỏi nhớ lại bài thơ Bộ đội về làng của nhà thơ Hoàng Trung Thông: "Các anh về, mái ấm nhà vui. Tiếng hát câu cười, rộn ràng xóm nhỏ".

Hình ảnh người dân mừng rỡ, hoan hô, dùng điện thoại quay phim khi các anh chiến sĩ bộ đội đến để trao túi nhu yếu phẩm mới đây đã được đăng tải lên TikTok khiến nhiều người xúc động. 

Cụ thể, khi hay tin các chiến sĩ bộ đội vào xóm để trao túi nhu yếu phẩm tận nhà, nhiều người dân trong hẻm đã mừng rỡ quên mất "cách ly" mà chạy ra chào đón, một số người còn hò reo: "Bộ đội về rồi, bộ đội về rồi". 

Hình ảnh này làm người ta không khỏi nhớ lại bài thơ Bộ đội về làng của nhà thơ Hoàng Trung Thông: "Các anh về, mái ấm nhà vui. Tiếng hát câu cười, rộn ràng xóm nhỏ".

Người dân mừng rỡ khi bộ đội về làng

Người dân mừng rỡ đón bộ đội phát lương thực...

Theo đó,thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng và mệnh lệnh của Bộ tư lệnh Quân khu 7, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ thuộc các Sư đoàn, bộ binh đã hành quân về TP.HCM làm nhiệm vụ phối hợp phòng, chống dịch Covid-19. 

Các chiến sĩ, bộ đội sẽ mang lương thực thiết yếu cơ bản (gạo, gia vị, thực phẩm tươi sống, nước uống...) đến từng ngõ, hẻm và trao tận tay người dân TP.HCM.

Ba mẹ ơi, sau đây là 4 cách MUA & GIAO HÀNG NHANH CHÓNG:

1. Liên lạc với Tổ dân phố/ Ban Quản Lý Khu Phố/ Phường… tại khu vực sinh sống để nhờ đến Siêu thị Con Cưng mua hàng. Ba Mẹ ghi số điện thoại, Con Cưng sẽ liên lạc Ba mẹ để tư vấn thêm.

2. Gọi điện hoặc CHAT Zalo trực tiếp với quản lí Siêu thị gần nhà Ba Mẹ, xem chi tiết: https://concung.com/mua-nhanh-gan-nha.html (Giao hàng trong từng Quận).

3. Đặt hàng qua App: http://onelink.to/instappfb. Nhân viên Con Cưng, Đối tác hoặc Trợ giúp từ chính quyền sẽ Giao hàng nhanh chóng.

4. Gọi điện tổng đài 1800 6609 (cuộc gọi có thể quá tải, mong Ba Mẹ thông cảm) Con Cưng phối hợp cùng các Cơ quan chính quyền, Đối tác giao nhận để giao hàng nhanh nhất có thể (dự kiến trong ngày hoặc hôm sau).

 

Chia sẻ
Đọc thêm