Clip: Người đàn ông hùng hổ vụt vỡ cửa kính xe con, đạp và liên tục lấy gậy ra đe dọa tài xế ngay giữa đường

Người đàn ông cầm gậy liên tục chỉ thẳng mặt tài xế xe con quát "Có xuống không" và không ngừng dùng đòn bạo lực đạp vào người tài xế xe con đang sợ hãi cố thủ trên xe.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông vác gậy xuống đường, hùng hổ đánh người tài xế xe con khiến nhiều người đi đường lúc đó không khỏi sợ hãi.

Clip: Người đàn ông hùng hổ vụt vỡ cửa kính xe con, đạp tài xế, liên tục lấy gậy ra đe dọa ngay giữa đường

Cụ thể, theo camera hành trình của chiếc xe đi ngược chiều ghi lại được cho thấy, một chiếc xe bán tải chặn trước đầu một xe con. Tài xế xe bán tải tỏ vẻ tức tối, người này xuống đường dùng hung khí tấn công tài xế xe con. Tài xế xe bán tải liên tiếp đập gậy vào thân xe và quát lớn "có xuống không?", bắt tài xế xe con xuống đường.

Clip: Người đàn ông hùng hổ vụt vỡ cửa kính xe con, đạp tài xế, liên tục lấy gậy ra đe dọa ngay giữa đường - Ảnh 2.

Người tài xế xe bán tải hùng hổ cầm gậy vụt tài xế xe con

Thậm chí, anh ta còn rướn người vào bên trong để đạp lái xe, xô đẩy người dân vào can ngăn khiến đoạn đường này ùn tắc kéo dài. Hình ảnh từ clip cho thấy nhiều ô tô bất lực xếp hàng dài phía sau 2 chiếc xe.

Chưa dừng lại ở đó, người tài xế xe bán tải còn quay trở lại xe mình, lấy 1 chiếc gậy khác và đập mạnh vào cửa xe ô tô con. Khi tài xế chiếc xe ngược chiều bấm còi để đi qua, người này còn có hành vi côn đồ, chỉ thẳng gậy và mắng chửi.

Clip: Người đàn ông hùng hổ vụt vỡ cửa kính xe con, đạp tài xế, liên tục lấy gậy ra đe dọa ngay giữa đường - Ảnh 3.

Khi một xe tải ở chiều đối diện bấm còi đòi đường, người này có hành động chỉ gậy thẳng mặt, mắng chửi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người dùng mạng bàn tán xôn xao. Số đông đều chỉ trích gay gắt cách hành xử hung hãn có tính côn đồ của người tài xế xe bán tải. Mặc dù chưa rõ cả 2 có mâu thuẫn gì, song dùng bạo lực để giải quyết là việc làm không nên.

Được biết, sự việc xảy ra mới đây trên đường Xuân Phương, gần ngã tư Nhổn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm