Clip: Người đàn ông dừng xe bên đường bị xe máy khác tông trúng, vừa bước tới dựng lại xe thì khoảnh khắc kinh hoàng ập đến cùng tiếng nổ chói tai

Đang dừng xe bên đường thì gặp va chạm với xe khác, thế nhưng tiếng nổ lớn sau đó mới thật sự khiến người ta thót tim.

Dừng bên đường, người đàn ông bị xe máy đâm trúng, tiếng nổ lớn sau đó khiến tất cả kinh sợ

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h55' ngày 18-11 và được camera an ninh của một nhà dân ghi lại. 2 sự cố liên tiếp xảy ra với 1 chiếc xe gắn máy khiến nhiều người vừa ngỡ ngàng vừa kinh hãi.

Đây là đoạn đường không có vỉa hè nên người đàn ông này đã đỗ sát vào ven lòng đường, thời điểm này, đoạn đường này khá thưa thớt phương tiện giao thông di chuyển.

Lúc này, 1 chiếc xe máy khác bất ngờ lao đến với tốc độ khá cao và không kịp xử lý tình huống bất ngờ nên đã đâm thẳng vào người đàn ông đang dừng đỗ trước đó.

Dừng xe bên đường thì va chạm với 1 chiếc xe máy khác, thế nhưng tiếng nổ lớn sau đó mới gây thót tim - Ảnh 2.

Người đàn ông đi xe máy dừng đỗ ven đường.

Cú va chạm này khiến cả 2 chiếc xe gắn máy đều văng đi 1 đoạn. Người điều khiển phương tiện tông vào chiếc xe dừng đỗ trước đó ngã ra đường bất tỉnh. Tuy nhiên người đàn ông này thì không gặp thương tích gì nghiêm trọng.

Người đàn ông dừng đỗ ven đường trước đó đã tiến đến và chuẩn bị nhấc chiếc xe vừa bị văng đi do va chạm của mình lên thì sự cố bất ngờ đã xảy ra.

Dừng xe bên đường thì va chạm với 1 chiếc xe máy khác, thế nhưng tiếng nổ lớn sau đó mới gây thót tim - Ảnh 3.

Chiếc xe gắn máy bất ngờ nổ lớn và bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe gắn máy này bỗng phát ra tiếng nổ lớn và bốc cháy dữ dỗi, lửa bắt vào quần áo của người này khiến người đàn ông này phải chạy đến vị trí khác để tìm cách dập lửa bám trên người.

Lúc này, người dân xung quanh đã tiến tới giúp đỡ nạn nhận của vụ va chạm cũng như tình trạng cháy nổ của chiếc xe gắn máy kia.

Hiện chưa rõ thương tích của cả 2 nạn nhân trong vụ va chạm giao thông này.

Chia sẻ
Đọc thêm