Clip: Người đàn ông chở vợ con phóng nhanh lấn làn đâm trực diện vào ô tô, khoảnh khắc người mẹ cùng đứa bé bị hất văng khiến nhiều người xót xa

Đoạn clip khiến người xem không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh người mẹ đang địu con nhỏ bị hất tung lên trời sau cú va chạm với ô tô chỉ vì lỗi bất cẩn của người đàn ông cầm lái.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn khiến người xem không khỏi xót xa.

Clip: Người đàn ông phóng nhanh lấn làn đâm trực diện vào ô tô khiến vợ đang địu con nhỏ bị hất tung lên trời

Cụ thể, đoạn clip này được cắt ra từ camera hành trình của chính chiếc ô tô trong vụ tai nạn này. 

Đoạn đường xảy ra sự việc là 1 đoạn đường núi với nhiều góc cua tay áo khó quan sát và rất nguy hiểm. Lúc này chiếc ô tô đang đi đúng làn đường của mình thì bất ngờ từ xa xuất hiện 1 chiếc xe gắn máy lao tới với tốc độ không hề nhỏ.

Người đàn ông điều khiển chiếc xe gắn máy này không hề sử dụng mũ bảo hiểm, lái xe với tốc độ cao tại đoạn đường khó quan sát và thậm chí là đang đi lấn sang làn đường ngược chiều.

Chính bởi vì góc cua này rất khó để quan sát nên khi thấy chiếc xe ô tô ở làn đường đối diện, người đàn ông này đã không kịp phản ứng nhanh nhẹn để xử lý tình huống dẫn đến việc đâm trực diện với chiếc ô tô.

Clip: Người đàn ông phóng nhanh lấn làn đâm trực diện vào ô tô khiến vợ đang địu con nhỏ bị hất tung lên trời - Ảnh 2.

Người mẹ địu con bị hất tung lên trời sau cú va chạm với ô tô.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người không khỏi xót xa đó là người đàn ông này đang đèo theo gia đình của mình. Cú đâm trực diện với tốc độ cao đã khiến người phụ nữ địu theo con nhỏ ngồi phía sau bị hất tung lên trời.

Cảnh tượng này khiến bất kỳ ai xem cũng xót xa và lo lắng cho 2 mẹ con cũng như chính người đàn ông đã cầm lái chiếc xe gắn máy đâm trực diện với ô tô này.

Càng xót xa cho 2 mẹ con bao nhiêu thì cộng đồng mạng càng trách người đàn ông cầm lái đã quá tắc trách và chủ quan khi tham gia giao thông chở theo gia đình mình.

Hiện, chưa rõ tình hình sức khỏe của gia đình này. Thế nhưng, đoạn clip đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội như 1 lời nhắc nhở chẳng bao giờ thừa khi tham gia giao thông.

Chia sẻ
Đọc thêm