Clip: Người đàn ông bất ngờ bị đánh hội đồng dã man giữa quán ăn, nằm gục ngay trước mặt vợ con

Người đàn ông vừa bước ra ngoài cửa hàng cùng vợ con thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên ngồi ở bàn ăn ngoài cửa lao vào đánh hội đồng. Vụ ẩu đả bất ngờ khiến những người chứng kiến không khỏi kinh hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông bị đánh hội đồng dã man ngay trong quán ăn. Đáng chú ý, thời điểm người đàn ông ngã gục xuống, vợ con anh chứng kiến toàn bộ.

Người đàn ông bất ngờ bị đánh dã man, nằm gục tại chỗ trước mặt vợ con. Nguồn: Mạng XH Giao thông

Cụ thể, hình ảnh trong camera an ninh ghi lại cho thấy, người đàn ông vừa bước ra ngoài cửa hàng cùng vợ con thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên ngồi ở bàn ăn ngoài cửa lao vào đánh hội đồng. Thậm chí, nhóm thanh niên còn dùng cả mũ bảo hiểm, ghế gỗ để làm hung khí tấn công. Bị tấn công quá bất ngờ, người đàn ông này không kịp phản ứng.

Clip: Người đàn ông bất ngờ bị đánh dã man giữa quán ăn, nằm gục tại chỗ trước mặt vợ con, khung cảnh náo loạn khiến tất cả kinh hãi - Ảnh 2.

Nhóm người bất ngờ xông ra đánh tới tấp người đàn ông khiến anh này không kịp phản ứng. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông này đã bị ghế gỗ đập vào đầu khiến anh ta gục ngay tại chỗ. Tuy nhiên, nhóm côn đồ vẫn không chịu buông tha, vẫn tiếp tục dùng ghế gỗ đập nhiều phát vào người dù anh ta đã nằm im bất động trên mặt đất.

Clip: Người đàn ông bất ngờ bị đánh dã man giữa quán ăn, nằm gục tại chỗ trước mặt vợ con, khung cảnh náo loạn khiến tất cả kinh hãi - Ảnh 3.

Người đàn ông đã nằm bất động. Ảnh cắt từ clip

Thấy sự việc nghiêm trọng, người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông, đã nhanh chóng giao con cho một người đứng bên cạnh rồi chạy vào cố gắng can ngăn nhưng vô ích. Những người đứng ra can ngăn cũng bị nhóm côn đồ đánh đập.

Theo nguồn tin trên báo Báo Thanh Niên, nạn nhân là anh T.D.C (32 tuổi, ngụ TP.Long Khánh). Vào hôm xảy ra vụ việc, anh cùng vợ và 2 con nhỏ tới quán ăn để ăn uống, nhưng khi gia đình rời quán ra đến vỉa hè thì anh bị nhóm nam thanh niên xông vào đánh tới bất tỉnh, nằm gục tại chỗ.

Sau bị đánh hội đồng, anh C. được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu.


Chia sẻ
Đọc thêm