Clip Ngô Diệc Phàm tay chân bị còng được đưa đến bệnh viện để khám bệnh giang mai giai đoạn 3?

Trước đó, trên mạng cũng xuất hiện hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm bị áp giải tới bệnh viện.

Đêm qua (8/9), trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh khoảnh khắc được cho là Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện sau khi chính thức bị bắt giữ vì loạt hành vi cưỡng dâm trẻ vị thành niên.

Trong hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, tuy chỉ là bóng lưng không nhìn thấy được khuôn mặt nhưng qua vóc dáng nhiều người cho rằng, đây chính là Ngô Diệc Phàm.

Đặc biệt, netizen còn tinh ý phát hiện hình ảnh được chụp lại là tại Bệnh viện Địa Đàn Bắc Kinh, trực thuộc Đại học Y khoa Thủ đô tại khu Triều Dương. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Ngô Diệc Phàm được đưa tới bệnh viện do nhiễm giang mai giai đoạn 3.

Rộ thông tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai do đời sống tình dục bừa bãi? - Ảnh 2.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm tới bệnh viện điều trị bệnh giang mai.

Bác sĩ điều trị cho Ngô Diệc Phàm là chủ nhiệm khoa da liễu và các bệnh lây qua đường tình dục như HIV/AIDS, giang mai…

Rộ thông tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai do đời sống tình dục bừa bãi? - Ảnh 3.

Trước đó, trong bài tố cáo của mình, Đô Mỹ Trúc từng nói Ngô Diệc Phàm có bệnh lây qua đường tình dục. Thậm chí, một netizen còn cho biết, trước đây trong một chương trình, có người tình cờ phát hiện sau gáy của Ngô Diệc Phàm có 1 vết đỏ, nghi ngờ đó là dấu hiệu của bệnh giang mai giai đoạn 2.

Tuy nhiên, cả hình ảnh lẫn thông tin về việc Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai hiện vẫn chỉ được lan truyền trên mạng. Hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể cho thấy, người trong hình là Ngô Diệc Phàm.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm