Clip "nghiệt ngã ngày hè": Chị gái mặc áo chống nắng từ đầu đến chân nhưng chưa thấy TRẮNG đâu đã... ĐEN vì ngã xe

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị áo chống nắng cuốn vào bánh xe gây tai nạn khiến người chứng kiến vô cùng sợ hãi.

Trong mùa hè, áo chống nắng trở thành vật "bất ly thân" của nhiều chị em phụ nữ khi ra đường. Tuy nhiên, cũng chính từ vật bất ly thân này đã gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc cho chị em khi tham gia giao thông mà nguyên nhân xuất phát từ việc tà áo bị cuốn vào bánh xe dẫn đến tai nạn.

Mới đây thêm một tai nạn đáng tiếc xảy ra cũng bắt nguồn việc chiếc áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe.

Cô gái gặp tai nạn kinh hoàng với áo chống nắng

Theo đoạn clip đăng tải, sự việc xảy ra vào ngày 10/04 vừa qua. Thời điểm trên, một cô gái trẻ ngồi phía sau xe máy đang di chuyển thì bất ngờ tà áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe khiến người này bị kéo ngã xuống đường.

Sự việc khiến người điều khiển xe máy cũng ngã theo.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng.

Đã có rất nhiều những sự cố, tai nạn như thế này đã xảy ra và được cảnh báo nhưng vẫn có không ít trường hợp các chị em và người đi đường tiếp tục gặp phải.

Chị em mặc áo chống nắng nhưng chưa thấy trắng đâu đã... đen vì ngã xe - Ảnh 2.

Cô gái ngã đập mặt xuống đường vì áo chống nắng cuốn vào bánh xe gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc trên cũng là lời cảnh tỉnh cho những chị em mặc áo chống nắng dài che kín nhưng thiếu cẩn thận. Nếu như sơ suất, thiếu cẩn thận thì nguy cơ tai nạn là điều rất dễ xảy ra. Áo chống nắng cũng như áo mưa, có một số loại thiết kế dài, trùm kín và khi xe phóng nhanh rất dễ bị mắc kẹt vào trong.

Hiện tại đang là thời điểm mùa Hè nắng nóng gay gắt, ai ra đường, đặc biệt là chị em phụ nữ đều có nhu cầu che chắn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng chiếc áo này để tránh những sự cố như trên.

Để hạn chế các vụ tai nạn đáng tiếc, chị em nên chọn áo, váy chống nắng không quá dài, rộng. Nếu quá dài có thể cắt bớt để tránh quét xuống đất và mắc kẹt vào bánh xe. Khi ngồi trên xe hoặc điều khiển xe nên kéo khóa, vén áo gọn gàng và quan sát kĩ càng trước khi xuất phát.

Để tránh nguy cơ tai nạn đáng tiếc, tốt nhất nên chọn váy, áo chống nắng bó sát người nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chống nắng. Chiều dài tốt nhất là đến mắt cá chân. Khi ngồi không nên để váy, áo chống nắng trùm cả phần sau xe dễ bị mắc kẹt dẫn đến tai nạn.

https://afamily.vn/clip-nghiet-nga-ngay-he-chi-gai-mac-ao-chong-nang-tu-dau-den-chan-nhung-chua-thay-trang-dau-da-den-vi-nga-xe-20220412174718702.chn
Chia sẻ
Đọc thêm