Clip: Nghi vợ ngoại tình, chồng giật điện thoại kiểm tra thì vợ tri hô cướp khiến người dân xúm vào đánh chảy máu

THÙY CHI - ĐỊNH NGUYỄN, Theo Thời đại

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông giật điện thoại định kiểm tra thì bất ngờ bị vợ hô "Cướp, cướp". Ngay lập tức, người dân xung quanh xúm vào đánh khiến người chồng chảy máu mồm, phải quỳ xuống xin tha.

Chiều ngày 14/9, trên một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh tượng người đàn ông bị đánh đập đến chảy máu đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Theo V.D - người đăng tải clip chia sẻ người đàn ông thực chất đã bị đánh oan. Nguyên nhân là do nghi vợ ngoại tình, anh này đòi kiểm tra điện thoại thì bị vợ hô cướp để mọi người xúm vào đánh.

"Cách đây 1 tiếng tại Xã Đàn (Hà Nội), vợ đi ngoại tình, chồng giật điện thoại xem tin nhắn liền bị vợ hô cướp. Kết quả là anh chồng bị ăn đòn túi bụi của người dân", facebook V.D chia sẻ.

Clip: Nghi vợ ngoại tình, chồng giật điện thoại kiểm tra thì vợ tri hô cướp khiến người dân xúm vào đánh chảy máu - Ảnh 1.

Dòng status được đăng tải trên mạng gây xôn xao.

Trong đoạn clip, người đàn ông quỳ dưới gốc cây trong tình trạng chảy máu khá nhiều ở mồm. Người này vừa chắp hai tay quỳ lạy vừa mếu máo nói: "Vợ em mà, vợ em đấy" trước sự chứng kiến của khá nhiều người xung quanh.

Một người dân có mặt gần hiện trường cho biết người đàn ông này giằng lấy điện thoại đòi kiểm tra thì bỗng nhiên bà vợ hô: "Cướp, cướp". Người đi đường thấy vậy lập tức bắt và đánh chảy máu mồm đến mức người này phải quỳ xuống van xin.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay (14/9) trên đường Xã Đàn (Hà Nội).

Trao đổi với chúng tôi, V.D, người trực tiếp quay lại đoạn clip cho biết: "Mình là người đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Lúc đang bán hàng thì mình thấy nhiều người dân túm người đàn ông lại để đánh, trong khi đó người phụ nữ hô hoán cướp. Người đàn ông phải van xin, quỳ lạy trông rất khổ sở. Cuối cùng hỏi đi hỏi lại mấy lần thì chị ấy đã nhận người bị đánh chính là chồng mình. Sau đó chị ta cầm điện thoại bỏ đi và để anh chồng lại". 

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người hết sức phẫn nộ, đa số đều lên án hành động của người vợ.

Clip: Nghi vợ ngoại tình, chồng giật điện thoại kiểm tra thì vợ tri hô cướp khiến người dân xúm vào đánh chảy máu - Ảnh 2.

Người đàn ông mếu máo, van lạy xin tha. Ảnh cắt từ clip.

"Không rõ là ghen tuông hay đòi kiểm tra như thế nào mà người vợ lại làm như thế. Dẫu sao có chuyện gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau. Hay là chị này cũng sai trái gì, giấu giếm chồng. Tội nghiệp người đàn ông cứ mếu máo suốt", A.H chia sẻ. 

"Bị đánh cho chảy máu rồi phải quỳ lạy thế kia. Người dân cũng tưởng cướp thật nên đã xông vào đánh, may mà chưa để lại hậu quả nặng nề. Nếu không có khi người vợ phải hối hận mất", một người khác cho hay. 

Liên quan đến thông tin trên, lãnh đạo cơ quan công an phường Nam Đồng, Kim Liên và Phương Liên cho biết đơn vị không nhận được thông tin cũng như trình báo của người dân.

Chia sẻ
Đọc thêm