Clip: Nghẹt thở khoảnh khắc bé 1 tuổi chơi đùa ở cửa sổ tầng 3 khiến bạn đứng tim

Một clip ngắn đã ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi một cậu bé nhỏ tuổi đang leo ra mép cửa sổ tầng 3 chật hẹp để chơi trong khi không có bất cứ người lớn nào ở bên.

Một clip ngắn dài 47 giây ghi lại khoảnh khắc khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi. Một cậu bé tầm 1 tuổi trèo ra ngoài cửa sổ và mon men đi ra ngoài rìa chỗ cửa sổ chật hẹp để chơi.

Điều kinh hoàng hơn là cửa sổ nằm ở vị trí tầng 3 của khu chung cư cao tầng và không có bất cứ người lớn nào ở thời điểm đó, chỉ một chút sơ sẩy, bé có thể bị trượt ngã và tử vong bất cứ lúc nào. Cuối đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé may mắn được một người phụ nữ nắm lấy vào kéo vào bên trong một cách an toàn. 

Theo Mail Online, sự việc xảy ra ở một vùng ngoại ô, gần thủ đô Brasilia, Brazil. Clip được quay vào ngày Chủ nhật (14/2), bởi một người hàng xóm đối diện và nó được đăng tải lên Youtube.

Sau khi clip được chia sẻ trên Youtube, đại diện chính quyền đã đến thăm nhà của đứa trẻ và đưa ra lời cảnh báo cho những người thân trong gia đình của em cần phải trông giữ đứa trẻ một cách cẩn thận hơn.

Wellington Amaral, đội trưởng đội cứu hộ địa phương cho biết: "Các bậc cha mẹ luôn luôn đặt con trong tầm mắt để đảm bảo sự an toàn cho đứa trẻ".

"Trẻ em luôn muốn khám phá thế giới khi chúng bắt đầu biết đi và cha mẹ nên chú ý đến việc không cho trẻ tiếp cận cửa sổ và những nơi nguy hiểm khác", ông nói thêm.

hình ảnh
Đứa trẻ mon men trèo ra ngoài cửa sổ tầng ba.

cửa sổ
Khoảnh khắc đầy nguy hiểm, chỉ một chút sơ sẩy bé có thể tử vong.

Clip ghi lại khoảnh khắc đứng tim bất cứ cha mẹ nào.

Đã có nhiều vụ tai nạn trẻ em xảy ra do đùa nghịch và rơi xuống đất từ những tòa nhà cao tầng khiến cha mẹ phải đứng tim. Một bé trai 22 tháng tuổi ở Bồ Đào Nha rơi xuống từ tầng 9 nhưng được gió thổi đến bãi cát gần đó và may mắn thoát chết.

Theo đó, khi đang chơi đùa, bé trai chưa đầy 2 tuổi này đã không may ngã ra ngoài cửa sổ, rơi xuống đất từ độ cao hơn 30m. Sau vụ tai nạn, bé trai vẫn tỉnh và bắt đầu khóc, sau đó mọi người đến cứu và đưa em đi bệnh viện. Các bác sĩ cho hay, đầu em bị thương nhẹ, xương đùi có vài chỗ bị gẫy và đã được chữa trị.
Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm