Clip: Ngã văng trước bánh xe tải khi cố vượt lên, người đàn ông thoát chết thần kỳ trong gang tấc

Người đàn ông đi xe máy cố vượt bên trái chiếc xe tải mà không quan sát khúc cua, bất ngờ một chiếc xe tải khác rẽ trái sang đường, không phanh kịp nên người đàn ông ngã lăn ra đường, suýt chút nữa bị bánh xe tải cán qua.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao và cũng không khỏi rùng mình khi xem clip đoạn được camera hành trình trên một chiếc ô tô khác ghi lại được, cảnh người đàn ông đi xe máy thoát chết kỳ diệu trước bánh xe tải. Vụ việc xảy ra vào 9h30 ngày 27/3 gần đoạn Bic C - Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Người đàn ông thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải. Nguồn: Facebook.

Theo hình ảnh đoạn clip ngắn ghi lại, tại thời điểm đó, người đàn ông đi xe máy cố gắng vượt bên trái chiếc xe tải đang đi bên đường nhưng lại không chú ý quan sát phía trên có khúc cua nên bất ngờ bị một chiếc xe tải khác rẽ trái va quệt phải.

Vì tình huống quá bất ngờ, người đàn ông đi xe máy đã phanh gấp và ngã ra đường, may mắn không bị lốp xe tải cán qua đầu.

Clip: Ngã văng trước bánh xe tải khi cố vượt lên, người đàn ông thoát chết thần kỳ trong gang tấc - Ảnh 2.

May mắn, thần kỳ... là những từ có thể sử dụng để mô tả cho pha thoát chết của người đàn ông trong vụ việc. Ảnh cắt từ clip.

Trong giây phút sinh tử, nhiều người xem clip phải hét lên vì hoảng sợ, chỉ vài tích tắc nữa thôi, rất có thể người đàn ông đi xe máy này sẽ bị xe tải đè lên, nhưng thật may mắn, điều kỳ diệu đã đến và người đàn ông may mắn thoát chết, lồm cồm bò dậy an toàn sau cú va chạm đến nghẹt thở.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với những bình luận trái chiều. Phần lớn mọi người đều cho rằng người đàn ông đi xe máy đã rất may mắn, bên cạnh đó không ít ý kiến chỉ trích người đàn ông đi xe máy đã cẩu thả, thiếu quan sát khi tham gia giao thông.

Tài khoản T.L bình luận: "Phúc bảy mươi đời cho anh đi xe máy, chỉ vài tích tắc nữa thôi là tính mạng chưa chắc đã được đảm bảo. Xem clip mà nghẹt thở đến thót tim".

"Ông xe tải được phen giật mình. Anh xe máy xử lý tham gia giao thông kém quá. Đang đi thẳng sao lại đi vào làn rẽ, mà đã rẽ thì phải quan sát trước sau, biết nhìn xi-nhan nữa chứ. Ô tô đã xi-nhan rõ ràng, còn cố vượt lên rồi phanh gấp. Đấy là còn may đấy, chỉ nhanh vài giây nữa thì không biết chuyện gì xảy ra", tài khoản N.N.Đ bình luận.

"Xe máy đi thẳng thì phải đi phía phải, tạt đầu ô tô của người ta như thế là hoàn toàn sai, may mà số dương còn thọ. Chừa cái tật đi hấp tấp, vội vàng lại thiếu quan sát. Đi thế này vừa nguy hiểm cho mình vừa nguy hiểm cho người", tài khoản N.B bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm