Clip: Nam tài xế ngả lưng ra phía sau lái xe bằng chân, tay âu yếm bạn gái ngồi cạnh khiến dân mạng nhức mắt

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, nam tài xế thản nhiên ngả lưng ghế lái ra sau, dùng chân điều khiển vô lăng còn tay thì bận âu yếm bạn gái ngồi ghế bên cạnh.

Mới đây, một đoạn clip ngắn đăng tải về hình ảnh nam tài xế dùng chân lái xe, tay còn lại thì âu yếm bạn gái ngồi kế bên khiến ai nấy đều phẫn nộ.

Clip: Nam tài xế ngả lưng ra phía sau, dùng chân lái xe, tay âu yếm bạn gái ngồi cạnh khiến dân mạng nhức mắt

Đáng nói, hành vi điều khiển ô tô thiếu ý thức của tài xế được chính người trong xe ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, khi chiếc ô tô con đang di chuyển trên cao tốc, trong xe, nam tài xế ngả ghế ra phía sau, dùng chân điều khiển vô lăng, tay thì âu yếm với bạn gái ngồi ghế bên cạnh.

Clip: Nam tài xế ngả lưng ra phía sau, dùng chân lái xe, tay âu yếm bạn gái ngồi cạnh khiến dân mạng nhức mắt - Ảnh 2.

Tài xế dùng chân điều khiển vô lăng, tay thì âu yếm bạn gái ngồi cạnh

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, ai nấy đều vô cùng bức xúc trước hành động thiếu suy nghĩ, coi thường tính mạng của chính mình và những người khác tham gia giao thông thời điểm đó. Chưa kể, đây còn là hành vi coi thường pháp luật.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, cần chia sẻ đoạn clip này để cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra được danh tính người tài xế để xử lý nghiêm, làm gương cho người khác.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm