Clip mẹ con Lệ Quyên hát "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh mặc áo bà ba ngồi dưới gật gù gây xôn xao trở lại

Lệ Quyên và mẹ từng hát chầu văn trong liveshow diễn ra hồi năm 2019.

Dù đã ly hôn nhưng những rắc rối xoay quanh Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy vẫn còn chưa chịu dứt. Mới đây, phía gia đình Đức Huy đã đáp trả Lệ Quyên sau khi cô ngầm tố chồng cũ ngoại tình mới dẫn đến chuyện ly hôn. Sau đó, Lệ Quyên còn bình luận qua lại với netizen khi những người này có ý trách nữ ca sĩ vì yêu "phi công trẻ" Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên hát chầu văn cùng mẹ.

Trong guồng thông tin về Lệ Quyên, clip nữ ca sĩ hát chầu văn trong liveshow diễn ra hồi tháng 12 bất ngờ bị đào lại. Trong clip này, Lệ Quyên cùng mẹ ruột thể hiện tiết mục có tên "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh - người đang vướng hàng loạt lùm xùm liên quan đến hầu đồng và từ thiện cũng ngồi dưới hàng ghế khán giả để dõi theo Lệ Quyên.

Clip mẹ con Lệ Quyên hát "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh mặc áo bà ba ngồi dưới gật gù bị đào lại  - Ảnh 2.

Khi Lệ Quyên thể hiện, Hoài Linh liên tục gật gù rưng rưng. Trước khi bắt đầu màn trình diễn, Lệ Quyên cũng gọi tên Hoài Linh để thể hiện sự yêu mến và ngưỡng mộ dành cho đàn anh.

Clip mẹ con Lệ Quyên hát "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh mặc áo bà ba ngồi dưới gật gù bị đào lại  - Ảnh 3.

Clip mẹ con Lệ Quyên hát "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh mặc áo bà ba ngồi dưới gật gù bị đào lại  - Ảnh 4.

Clip mẹ con Lệ Quyên hát "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh mặc áo bà ba ngồi dưới gật gù bị đào lại  - Ảnh 5.

Lệ Quyên.

Sau phần trình diễn, Lệ Quyên cũng có những chia sẻ xúc động dành cho mẹ. Mẹ Lệ Quyên vốn là một nghệ sĩ hát chèo, nhưng vì thành kiến "xướng ca vô loài" từ xa xưa nên ước mơ được một lần đứng trên sân khấu lớn vẫn chưa thể thành sự thật. Vì muốn giúp mẹ thực hiện ước mơ nên Lệ Quyên mới dàn dựng tiết mục hát chầu văn đặc biệt. Dù trình diễn trước hàng ngàn khán giả nhưng mẹ Lệ Quyên không lộ mặt, hiệu ứng ánh sáng đặc biệt đã giúp mẹ Lệ Quyên "ẩn mình" thành công.

Clip mẹ con Lệ Quyên hát "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh mặc áo bà ba ngồi dưới gật gù bị đào lại  - Ảnh 6.

Clip mẹ con Lệ Quyên hát "Cô đôi thượng ngàn", Hoài Linh mặc áo bà ba ngồi dưới gật gù bị đào lại  - Ảnh 7.

Hoài Linh ngồi dưới hàng ghế dành cho khán giả.

"Năm nay mẹ 80 tuổi rồi. Có lẽ mẹ cũng đang rất hạnh phúc khi nghe con gái nói về sự ao ước của cả cuộc đời mẹ là được đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Ngày trước ông bà ngoại không cho mẹ đi theo nghiệp diễn vì thời đó quan điểm còn khác bây giờ. Tôi không đưa mẹ ra đây bởi vì tôi không muốn tự nhiên 80 tuổi mẹ trở thành người nổi tiếng. Rồi mẹ đi chợ, lỡ mẹ có giận hờn hay mắng mỏ ai đó trong thời đại dễ lan truyền thông tin như này, rồi ai đó quay clip đưa mẹ lên Facebook thì khổ thân mẹ. Nhưng nếu lỡ nổi tiếng thì phải kiểm soát mọi hành động, lời nói. Tôi muốn giữ cho mẹ tuổi già bình yên. Mẹ muốn nói gì cũng được, mẹ muốn ăn gì ở đâu cũng không sao" - Lệ Quyên nói.

Chia sẻ
Đọc thêm