Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc các em nhỏ la hét hoảng loạn khi chiếc ô tô chở học sinh bị tàu hỏa tông trúng ở Hà Nội

Khoảnh khắc tàu hỏa đâm và kéo lê xe đưa đón các em học sinh tiểu học khiến nhiều người không khỏi kinh hãi. Hình ảnh các em la hét, hoảng loạn khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, thót tim.

Vụ tai nạn giữa tàu hỏa với một xe đưa đón học sinh xảy ra tại nút giao Tây Mỗ với đường sắt quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vào ngày 29/9 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là các phụ huynh có con đang sử dụng dịch vụ xe đưa đón của nhà trường.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 29/9 tại tuyến đường sắt qua địa bàn phường Tây Mỗ. 

Sau khi tông xe máy khiến chiếc ô tô bể bánh trước và sau, tài xế vẫn tiếp tục lái xe bỏ đi chở theo nạn nhân.

Vào thời điểm trên, chiếc ô tô 45 chỗ chở gần 40 học sinh của Trường tiểu học Lý Nam Đế (Quận Nam Từ Liêm) di chuyển qua đường ngang dân sinh trên địa bàn phường Tây Mỗ (Quận Nam Từ Liêm) thì va chạm với tàu hàng số hiệu 3606 chạy hướng Bắc Hồng - Văn Điển và bị đẩy đi một đoạn 20m mới dừng lại.

Vụ tai nạn đã khiến 6 em học sinh bị thương nhẹ, trong đó có 2 cháu bị trầy xước và đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103. 

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về toàn cảnh vụ tai nạn được camera an ninh ghi lại càng khiến nhiều người không khỏi thót tim sợ hãi.

Theo đó, vào thời điểm xảy ra tai nạn chiếc ô tô 45 chỗ chuẩn bị vượt qua đường sắt thì bị vướng chiếc xe ô tô tải đi ngược chiều, tuy nhiên lái xe khách vẫn điều khiển xe băng qua đường ray và bị tàu hoả tông trúng. 

Vụ xe đưa đón học sinh va chạm với tàu hỏa: Kinh hoàng khoảnh khắc xảy xa va chạm, học sinh la hét hoảng loạn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tàu hỏa đâm vào xe chở học sinh. Ảnh cắt từ clip.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy được khi tàu hỏa tiến sát xe ô tô, các em học sinh trong xe rất hoảng loạn và la hét.

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên Tiền phong, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn ban đầu được xác định là do xe ô tô chở học sinh qua đường ngang không chú ý quan sát.

Đại diện Trường tiểu học Lý Nam Đế cũng cho biết thêm, những học sinh trên xe gặp nạn là học sinh lớp 4A2 của trường, đang trên đường về của khóa học trải nghiệm tại một công ty trên địa bàn Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm