Clip Kim Lý tiết lộ thú vị về cặp song sinh: Leon luôn luôn vui vẻ, Lisa lại cực kỳ thông minh

Kim Lý dường như rất tự hào về hai bé Lisa - Leon của mình và Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, quản lý của Kim Lý đã đăng tải một đoạn clip nam diễn viên chia sẻ về các con Lisa và Leon của anh. Ông xã Hồ Ngọc Hà rất hào hứng khi kể về hai bé sinh đôi nhà mình và tiết lộ rất thích được chơi với các con mỗi khi thức dậy buổi sáng.

Bên cạnh đó, Kim Lý còn bật mí thêm về tính cách của hai bé Leon và Lisa. Đáng chú ý là câu chuyện của Kim Lý hoàn toàn được anh nói bằng tiếng Việt. Quản lý của nam diễn viên cũng khen tiếng Việt của anh nay đã "sõi" hơn nhiều.

Kim Lý chia sẻ: "Mỗi sáng tỉnh dậy Kim luôn luôn chơi với em bé. Kim thích chơi với em bé. Leon luôn luôn vui, nếu mà đói thì có một chút khó chịu. Lisa rất thông minh, luôn luôn quan sát mọi thứ xung quanh. Kim nghĩ Lisa giống mẹ Hà. Tính của Lisa giống mẹ Hà nhưng mặt của Lisa giống Kim".

Kim Lý hào hứng nói về tính cách của hai bé Lisa và Leon

Gương mặt của ông bố bỉm sữa lộ rõ vẻ hạnh phúc khi nhắc đến các con 

Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ Kim Lý là "người cha mê con nhất thế giới". Nam diễn viên "Hương Ga" luôn hỗ trợ vợ từ việc ru con, bế con, chơi cùng con,... Để trở thành một người cha tốt, Kim Lý cũng chuẩn bị rất kỹ càng bằng cách tự nghiên cứu và đi học những lớp học chuẩn bị làm cha mẹ trước khi Leon và Lisa ra đời.

Clip Kim Lý tiết lộ thú vị về cặp song sinh: Leon luôn luôn vui vẻ, Lisa cực kỳ thông minh  - Ảnh 4.

Clip Kim Lý tiết lộ thú vị về cặp song sinh: Leon luôn luôn vui vẻ, Lisa cực kỳ thông minh  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm