Clip: Khoảnh khắc thanh niên đi xe máy đâm vào trụ bê tông, bay xa 30m rồi nằm bất động khiến nhiều người kinh hãi

Một nam thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đang lưu thông trên đường với tốc độ khá cao. Khi chạy tới ngã tư, người này đã đâm vào trụ bê tông sau đó lộn nhiều vòng trên không, bay xa 30m trước khi tiếp đất, nằm bất động.

Một đoạn clip ngắn mới đây được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc tai nạn kinh hoàng xảy ra khiến ai nấy đều sợ hãi. 

Khoảnh khắc thanh niên đi xe máy đâm vào trụ bê tông, bay xa 30m rồi nằm bất động khiến nhiều người kinh hãi

Cụ thể, theo hình ảnh trong clip cho thấy, 1 nam thanh niên đi xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, người này đang lưu thông trên đường với tốc độ khá cao.

Khi đi đến ngã tư, nam thanh niên này đã đâm vào trụ bê tông sau đó lộn nhiều vòng trên không, bay xa 30m trước khi tiếp đất, nằm bất động.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cách xa nạn nhân khoảng 30m, hư hỏng phần đầu. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người đi đường và những người dân quanh đó đã chạy đến xem tình hình, nam thanh niên này sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Sự việc này đã được camera an ninh khu vực ghi lại. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h15' đêm ngày 30/1, ở ngã tư đường Võ Thị Sáu - Nguyễn Chí Thanh (xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chia sẻ
Đọc thêm