Clip: Khoảnh khắc gã thanh niên Hải Phòng ném mìn tự chế vào tiệm vàng, chém người ngăn cản khiến ai nấy kinh sợ

Theo đoạn clip đăng tải cho thấy, trước khi ném mìn tự chế vào tiệm vàng, đối tượng còn bình tĩnh đứng ngay trước cửa tiệm vàng lôi 2 quả mìn tự chế cùng dây dẫn từ trong túi ra ngoài. Sau đó tên này đeo tai nghe, xông tới ném mìn tự chế vào bên trong cửa tiệm vàng.

Như tin tức đã đưa trước đó, vào khoảng 19h ngày 17/3, một nam thanh niên mặc quần áo sẫm màu, đi giày màu đen bất ngờ ném quả mìn tự chế vào của tiệm vàng Đức Đệ (số 75, đường Hải Triều, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), gây ra một vụ nổ lớn.

Quả mìn phát nổ đã khiến nhiều đồ đạc trong tiệm vàng bị hư hỏng nặng, may mắn những người có mặt thời điểm đó tại tiệm không có ai bị thương.

Điều tra ban đầu xác định, nghi can gây ra vụ nổ sống gần với tiệm vàng Đức Đệ. Đối tượng này chỉ ném mìn vào tiệm vàng, ngoài ra không cướp vàng..

Nam thanh niên này rất bình tĩnh để chuẩn bị trước khi ném mìn tự chế vào tiệm vàng

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh nam thanh niên đứng trước cửa hàng ném mìn vào bên trong cũng đã được mọi người đăng tải và chia sẻ lên mạng xã hội.

Clip: Khoảnh khắc gã thanh niên ném mìn tự chế vào tiệm vàng, chém người ở Hải Phòng khiến ai nấy đều kinh sợ - Ảnh 2.

Nam thanh niên này khá bình tĩnh trước khi nổ mìn tiệm vàng

Clip: Khoảnh khắc gã thanh niên ném mìn tự chế vào tiệm vàng, chém người ở Hải Phòng khiến ai nấy đều kinh sợ - Ảnh 3.

Y còn đeo tai nghe, sau đó mới xông vào trong cửa tiệm ném mìn tự chế

Theo đó, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 1 nam thanh niên tuổi còn khá trẻ, đối tượng này trước khi nổ mìn đã khá bình tĩnh. Y đứng ngay trước cửa tiệm vàng, lôi 2 quả mìn tự chế cùng dây dẫn từ trong túi ra ngoài. Đối tượng này còn đeo tai nghe, sau đó mới xông tới ném mìn tự chế vào bên trong cửa tiệm vàng.

Thanh niên liều lĩnh nổ mìn cướp tiệm vàng ở Quán Toan. Nguồn: Nông Nghiệp Việt Nam

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhiều người dân đã liên tục hô hoán, đuổi theo đối tượng này.  Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng này đã bỏ trốn và có rất đông người dân phát hiện sự việc đã tập trung lại cùng nhỏ đuổi theo, truy bắt.

Lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường sau đó.

Ban đầu, lực lượng chức năng xác định nghi phạm vụ ném mìn tên Vũ (25 tuổi, ngụ phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng). Được biết, Vũ có biểu hiện ngáo đá, thường xuyên lên mạng xem những clip chế tạo bom, mìn.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm