Clip học sinh mầm non biểu diễn cực sung trên sân khấu, nhưng nhìn phía dưới cô giáo “quẩy” khó đỡ khiến ai nấy không nhịn được cười

Trò biểu diễn nhưng màn nhảy mẫu của cô còn sung hơn của trò, dân tình vừa xem vừa share “điên đảo” vì quá đáng yêu.

Bên cạnh sự nghiêm túc thường thấy, giáo viên mầm non cũng có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu "đốn tim" bao người.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo hướng dẫn học sinh nhảy vô cùng hồn nhiên. Clip chỉ vài chục giây nhưng thu hút hàng ngàn lượt tương tác với loạt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cô giáo mầm non đầy tận tâm và yêu nghề.

Cô giáo mầm non nhảy mẫu cực sung cho trò trên sân khấu múa theo.

Trong không khí sôi nổi, tiếng nhạc nhảy náo nhiệt, khi khán giả đang bị thu hút bởi một tốp các em bé mầm non biểu diễn thì dưới sân khấu, cô giáo liên tục nhảy nhót hăng say theo các động tác để làm mẫu cho học sinh. 

Tất cả các động tác lắc hông, giậm chân, xoay người, bật cao... đều được cô thực hiện một cách dứt khoát. Với năng lượng và sự nhiệt tình của cô, các "nghệ sĩ nhí" đã làm theo vô cùng chuyên nghiệp.

Cô giáo mầm non "quẩy" cực nhiệt tình hướng dẫn trẻ biểu diễn nhận ngàn like từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

"Đáng yêu thế cô ơi".

Điều khiến nhiều người thích thú đó chính là biểu cảm tự nhiên của cô giáo, có người đặt câu hỏi vui: "Đáng yêu thế cô ơi"; "Không biết cô giáo biểu diễn hay các em biểu diễn đây?", " Tập cho mấy em mẫu giáo cực lắm. Để có được 1 bài diễn thành công thực sự là không hề đơn giản tí nào"... 

Thực sự, muốn nhìn thấy được sự tận tâm và tình yêu thương của các cô giáo mầm non dành cho các bé, ngoài việc ở trên lớp thì chỉ có những dịp văn nghệ như thế này là rõ ràng nhất. Để có một tiết mục chu đáo, các cô giáo đã rất vất vả trong việc chuẩn bị, hướng dẫn động tác, tập luyện cho trẻ trước khi biểu diễn trên sân khấu.

Tiết mục trên không được quay lại hết nhưng nhìn cô giáo nhảy thật hăng say, ai cũng tin rằng các em đã hoàn thành phần biểu diễn một cách xuất sắc.

Chia sẻ
Đọc thêm