Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình

Những hình ảnh vô cùng xúc động, kịch tính trong phòng sinh của Đông Nhi đã được nữ ca sĩ hé lộ trên trang cá nhân.

Ngày 26/10 vừa qua, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Đây là một tin vui lớn của làng giải trí bởi sức ảnh hưởng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là không nhỏ. Tiểu công chúa nhà Đông Nhi ra đời nặng 3,06kg và được bố mẹ đặt tên thân mật là Winnie, mang ý nghĩa bình an, vui vẻ và hạnh phúc. 

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip ghi lại hành trình đi sinh của mình. Đoạn clip dài 6 phút, tua lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sinh mà có lẽ cả cuộc đời này Đông Nhi sẽ không thể quên.

Đoạn clip về hành trình đi đẻ đầy xúc động của ca sĩ Đông Nhi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Gần 3 giờ sáng, Đông Nhi được Ông Cao Thắng đưa vào viện. Sau khi làm các thủ tục, cô nhận phòng Tổng thống và nghỉ ngơi tại đây một lát. Sáng hôm sau, Đông Nhi bắt đầu có những cơn gò, cô đã cố gắng chịu đựng, được ông xã dắt đi lại trong phòng và hành lang để giảm bớt cảm giác đau cũng như giúp quá trình chuyển dạ diễn ra nhanh hơn. Ông Cao Thắng luôn túc trực bên vợ, anh chỉ ăn uống qua loa để dành thời gian tối đa cho Đông Nhi. 

11 giờ trưa, Đông Nhi được chuyển sang phòng sinh thường. Tuy nhiên mọi cố gắng sinh thường của cô không thành công. Sau đó, nữ ca sĩ được chuyển sang phòng sinh mổ có gây mê, Ông Cao Thắng quá lo lắng nên vừa khóc vừa ký vào giấy xác nhận của bệnh viện. 

Hơn 5h giờ chiều, Đông Nhi được gây mê. Ông Cao Thắng được vào trong phòng mổ cùng vợ, gương mặt anh tỏ rõ sự lo lắng. Phía bên ngoài, người thân, mẹ ruột và mẹ chồng của Đông Nhi cũng túc trực bên cạnh. 

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 3.

Khoảng hơn 2h sáng ngày 25/10, Đông Nhi nhập viện theo dõi chuyển dạ.

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 4.

Sau khi nghỉ ngơi vài tiếng, Đông Nhi thức dậy và bắt đầu có những cơn đau dồn dập hơn.

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 5.

Ông Cao Thắng luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc vợ, việc ăn uống, ngủ nghỉ cũng rất qua loa.

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 6.

Đúng 7h7 phút, con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cất tiếng khóc chào đời, cả gia đình vỡ òa hạnh phúc. Ông Cao Thắng mừng rỡ, ôm mặt khóc xúc động. 

Đoạn clip về hành trình đi đẻ của Đông Nhi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip nhận được gần 50 nghìn lượt thích, hơn 1,1 nghìn lượt chia sẻ và hàng ngàn lời bình luận. Không ít những đã rơi nước mắt khi xem đoạn clip nói trên, đặc biệt là những người mẹ đã từng trải qua việc sinh nở, họ dường như thấy mình ở đâu đó trong đoạn clip của Đông Nhi. 

Đồng thời, được chứng kiến những hình ảnh chân thực trong phòng sinh, mọi người càng thêm trân trọng sự hy sinh lớn lao của người phụ nữ khi họ phải chịu nhiều đau đớn để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình. 

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 8.

11h trưa, nữ ca sĩ được chuyển qua phòng sinh thường.

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 9.

Đông Nhi cố gắng sinh thường nhưng không thành công. Cô đã rơi nước mắt khi chuyển sang phòng sinh mổ.

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 10.

Hình ảnh Đông Nhi khi đang được các bác sĩ thực hiện mổ lấy thai.

Clip: Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi cố gắng rặn để đẻ thường, xem xong nhiều mẹ bỉm sữa xúc động nhớ lại hành trình đi sinh của mình - Ảnh 11.

Hành trình sinh nở của Đông Nhi mang lại cho mọi người nhiều cảm xúc đặc biệt. Không ít người cảm thấy vô cùng xúc động, như nhìn thấy mình trong đó, đồng thời trân trọng hơn sự hy sinh của người phụ nữ.

Chia sẻ
Đọc thêm