Clip Hải Tú ngắm Sơn Tùng, thích thú khi chàng không cài nút áo và gây tương tư

Đoạn clip Hải Tú đến cổ vũ Sơn Tùng đang được chia sẻ lại và gây chú ý.

Giữa loạt drama tình ái chưa có đáp án rõ ràng, cộng đồng mạng lại tiếp tục "đào mộ" lại đoạn clip Hải Tú ở trong hậu trường nhìn Sơn Tùng và chia sẻ cảm nghĩ khi ngắm chủ tịch.

Mặc dù buổi quay hôm đó Hải Tú không có cảnh nhưng cô vẫn đến để cổ vũ tinh thần cho chủ tịch Sơn Tùng. Không chỉ chăm chú nhìn ngắm Sơn Tùng trong lúc làm việc mà cô nàng còn bày tỏ cảm nghĩ thích thú khi anh mặc áo không cài nút và nở nụ cười "gây tương tư".

"Hôm nay Hải Tú không có cảnh nào hết, hoàn toàn chỉ có chủ tịch đóng thôi. Nên hôm nay tinh thần là lên cổ vũ cho chủ tịch của mình. Chủ tịch mặc áo không cài nút nha mọi người. Để tương tư hay gì... Nè nè, nụ cười tương tư nè!", Hải Tú nói trong lúc đang ngắm Sơn Tùng trong set quay.

Clip Hải Tú ngắm Sơn Tùng trong hậu trường

Clip Hải Tú ngắm Sơn Tùng, thích thú khi chủ tịch không cài nút áo và gây tương tư - Ảnh 3.

Việc Hải Tú đến thăm và cổ vũ chủ tịch trong buổi làm việc dù không có lịch trình của mình càng khiến cộng đồng mạng nghi vấn hơn về mối quan hệ giữa hai người. Nhất là trong thời điểm này, Hải Tú và Sơn Tùng tiếp tục vướng tin đồn sắp làm đám cưới, thậm chí đã có con đầu lòng.

Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là suy đoán từ cộng đồng mạng, sự thật ra sao vẫn phải chờ đợi động thái từ người trong cuộc.

Chia sẻ
Đọc thêm