Clip: Hai thanh niên "hổ báo" lao vào đánh nhau giữa đường sau va chạm giao thông

Sau khi va chạm giữa xe máy và xe ô tô, 2 bên không chịu nhường nhịn, giải quyết êm xuôi mà xuống xe hỗn chiến nhau ngay tại hiện trường. Vụ việc khiến 1 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tối ngày 9/4, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên ẩu đả nhau trên đường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội). Chủ nhân đoạn clip đăng tải kèm nội dung cho biết: "Vụ việc vừa mới xảy ra, không hiểu đi kiểu gì mà xe máy với ô tô va chạm nhau, thế là không nói không rằng hai anh lao vào nhau ẩu đả làm náo loạn cả con đường. Do anh áo tối màu hơn bé người nên đã thua trong trận ẩu đả, nhưng một lúc sau quay lại với khúc gỗ và đánh gẫy tay đối phương...".

Hai nam thanh niên lao vào đánh nhau dữ dội sau va chạm giao thông. Nguồn: Facebook.

Hình ảnh trong clip cho thấy, mặc dù người phụ nữ trung tuổi ra sức can ngăn nhưng hai nam thanh niên này vẫn cố lao vào đánh nhau. Đáng nói, không phải đánh nhau giữa đường, hai người này còn xà vào hàng quán ven đường để "ăn thua'' với nhau. Người phụ nữ trung tuổi vừa can ngăn vừa hét lớn: ''Thôi, thôi đi, hai thằng này đừng đánh nhau nữa'' nhưng hai thanh niên vẫn hùng hổ xông vào nhau đánh đấm, vật nhau xuống đường.

Những đăng tải đoạn clip cho biết, trước đó do cả hai va quệt giao thông nên mới xảy ra đánh nhau.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích về ý thức tham gia giao thông của hai nam thanh niên nói trên.

Tài khoản T.L.T bình luận: "Xem clip mà thấy bức xúc thay vì đồng cảm, mấy thanh niên này quá manh động, ra đường hơi tí đánh nhau, dùng cú đấm đâu phải là giải quyết được mọi chuyện, ngược lại còn làm cho mọi chuyện xấu đi''.

''Ý thức tham gia giao thông quá kém, chuyện gì cũng có thể giải quyết được mà. Cứ bình tĩnh xuống xe, ai sai thì xin lỗi, bắt tay nhau. Nếu hư hỏng nặng mà lỗi hai bên thì mỗi bên bù một nửa. Sợ nhất mấy thanh niên manh động, làm gì cũng dọa giơ nắm đấm'', tài khoản T.N nhận xét.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được rất nhiều dân mạng chia sẻ cùng những bình luận, chỉ trích gay gắt.


Chia sẻ
Đọc thêm