CLIP: Hai nhóm côn đồ vác dao, mã tấu truy sát nhau trong đêm, nhưng màn nổ súng mới thực sự gây sốc

Hai nhóm thanh niên mang theo súng, dao hỗn chiến nhau tại ngã tư khiến những người đi đường được phen hốt hoảng.

Những vụ truy sát, hỗn chiến giữa các nhóm "xã hội" vẫn thường xuyên xảy ra, nhiều vụ việc còn gây ra hậu quả nghiêm trọng về tính mạng con người.

Mới đây một vụ hỗn chiến, truy sát giữa 2 nhóm đối thủ xảy ra tại huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) khiến nhiều người không khỏi hoang mang trước sự manh động của nhóm người.

Theo đó, sự việc xảy ra vào đêm 2/5, giữa 2 nhóm thanh niên đã xảy ra vụ nổ súng và rượt đuổi nhau khiến rất nhiều người chứng kiến hốt hoảng.

CLIP: Nhóm côn đồ nổ súng truy sát nhau lúc đêm khuya

Vào thời gian trên, có hai thanh niên chạy xe máy bất ngờ dừng lại ở một ngã tư đường, sau đó nam thanh niên ngồi phía sau xuống xe và rút 1 khẩu súng ra liên tiếp "nã" đạn về phía đối thủ. Sau nhiều phát súng, người này lên xe bỏ chạy.

Sau đó, một nhóm thanh niên khác xuất hiện cầm theo nhiều hung khí đuổi tới chỗ 2 nam thanh niên vừa nổ súng. Nhưng lúc này nam thanh niên nổ súng đã tẩu thoát, nhóm người sau đó cũng bỏ đi.

Vụ việc đã khiến người dân sống xung quanh không khỏi được phen hốt hoảng.

CLIP: Hai nhóm côn đồ vác dao, mã tấu truy sát nhau trong đêm, nhưng màn nổ súng mới gay cấn như phim hành động - Ảnh 2.

Nam thanh niên "nã" nhiều phát súng về phía đối thủ. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ nổ súng kinh hoàng, thông tin trên báo Người lao động cho biết, sự việc xảy ra tại ngã tư Công viên Nghĩa Thuận (thôn Mỹ Thạnh Đông, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa) đêm 2/5.

Khi xảy ra vụ việc có rất nhiều phương tiện khác đang tham gia giao thông trên đường, người dân sống xung quanh cũng được phen "hú vía" và nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng, Công an huyện Tư Nghĩa đã kịp thời đến hiện trường ngăn chặn vụ hỗn chiến nên không có ai bị thương, thông tin trên Dân việt cho biết thêm.

Hiện công an Công an huyện Tư Nghĩa vẫn đang truy tìm nhóm đối tượng này để điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm