Clip ghi lại cảnh tai nạn kinh hoàng khiến 3 người tử vong tại Hà Nội

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội Youtube xuất hiện đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình gây tai nạn khiến 3 người tử vong tại phố Ái Mộ (Long Biên - Hà Nội).

Đoạn video được trích từ 1 camera giám sát của nhà dân cạnh đó cho thấy chiếc xe Camry đã phóng với tốc độ khá nhanh, không làm chủ được tay lái đã đâm trực diện vào 1 chiếc xe máy và 1 người đi bộ đang đi sát mép đường.

Video trích từ camera giám sát ghi lại toàn bộ quá trình gây tai nạn của chiếc xe Camry (nguồn Youtube).

Không dừng lại ở đó, đuôi chiếc xe gây tai nạn còn văng và va chạm nhẹ với 1 chiếc xe ô tô đi cùng chiều.

Như chúng tôi đã thông tin, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng ngày 29/2 trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ, quận Long Biên - Hà Nội khiến ba người, trong đó có một bé gái tử vong.

Tai nạn phố Ái Mộ
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân khu vực, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ bất ngờ lao từ bên trái đường đi lên vỉa hè và đâm thẳng vào số nhà 35 phố Ái Mộ. Vụ tai nạn làm khoảng 5 chiếc xe máy nằm la liệt trên vỉa hè và nhiều người bị thương tại chỗ.

Lực lượng chức năng xác định các nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn gồm: Bà Nguyễn Thị Tr.(SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội); ông Trần Việt T. (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia H. (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm). Trong đó, ông T. là ông của cháu H., trên đường chở cháu gái đi học đã gặp nạn. Còn bà Tr. đang đi bộ cũng bị chiếc xe Camry đâm phải.
Chia sẻ
Đọc thêm