Clip gây sốc: Đang tiến hành hôn lễ, một người đàn ông đeo khẩu trang lên thẳng sân khấu khiến ai nấy kinh ngạc tột độ

Khoảnh khắc bất ngờ này đã khiến tất cả phải "đứng hình", phải chăng có một nhân vật lăm le "cướp dâu" ở đây?

Bình thường, khi tổ chức đám cưới, ai mà chẳng muốn nó diễn ra suôn sẻ, tất cả vui vẻ, hạnh phúc.

Cô dâu chú rể sẽ có các bạn bè giúp đỡ khi đang ở trên sân khấu hôn lễ. Tất cả đều cố gắng để cặp đôi có ngày trọng đại đáng nhớ nhất. Tuy vậy, đôi khi các sự cố cũng như thế mà diễn ra.

Mới đây, một đám cưới diễn ra ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) khiến tất cả ngỡ ngàng. Nguyên do bởi trong hôn lễ, có "kẻ phá đám" xuất hiện.

Khi đó, cô dâu chú rể đang ở trên sân khấu làm lễ. Giờ phút xúc động như vậy mà bất chợt một người đàn ông ăn mặc khá xuề xòa bước lên.

Clip gây sốc: Đang tiến hành hôn lễ, một người đàn ông đeo khẩu trang tiến lên sân khấu, quỳ gối cầu hôn cô dâu giữa đám cưới! - Ảnh 1.

Hình ảnh quỳ gối của người đàn ông.

Anh ta vẫn đang đeo khẩu trang, sau khi đứng trước mặt cô dâu thì ngay lập tức quỳ gối xuống, tay giơ ra hộp nhẫn và đang trong tư thế mở nắp. Bất cứ ai nhìn vào cũng cho rằng dường như gã đàn ông này đang muốn cầu hôn cô dâu.

Tuy nhiên, tình cảnh ngay lúc đó thì có thể cầu hôn thế nào được bởi cô dâu đang làm lễ cưới với chú rể rồi đây.

Sau giây phút sững sờ, cả dâu rể và phù dâu cùng MC sân khấu đều bật cười. Hai nhân vật chính còn cảm thấy rất lúng túng bởi hành động kỳ lạ của gã đàn ông đeo khẩu trang.

Tình huống khó xử đó đã được phù dâu và MC đám cưới nhẹ nhàng giải quyết. Anh chàng kia cũng biết ý đi đến cạnh vị trí chú rể, không khiến quan khách hoang mang.

Người đàn ông quỳ gối cầu hôn cô dâu trên sân khấu

Sau đó, nguồn cơn sự việc cũng được những người trong cuộc chia sẻ. Theo đó, hoàn toàn không có chuyện cướp dâu hay người khác đến để cầu hôn cô dâu trên sân khấu.

Người đàn ông đeo khẩu trang đó họ Đàm - bạn thân chú rể và được trao nhiệm vụ làm phù rể hôm đó.

Bình thường, phù rể là người sẽ mang nhẫn cưới của cặp đôi lên sân khấu. Anh Đàm do lần đầu đảm nhận nhiệm vụ này nên bỡ ngỡ và bối rối.

Anh lầm tưởng rằng khi đưa nhẫn cho dâu rể thì phải quỳ xuống như trong phim nên mới làm ra hành động ngoài tưởng tượng đó.

Đúng là một điều nhầm lẫn nhỏ mà mang đến biết bao nhiêu suy đoán cho tất cả. Tuy nhiên, nó cũng tạo nên một kỷ niệm hết sức hài hước cho ngày trọng đại mà có lẽ cô dâu chú rể cùng các quan khách chẳng bao giờ quên nổi.

Theo The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm