Clip: Dược sĩ Tiến lên tiếng về chuyện Hương Giang bị tố đi trễ, có thiếu chuyên nghiệp như lời đồn?

BELL SHINO, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dược sĩ Tiến đã có những chia sẻ xoay quanh Hương Giang sau khi The Next Gentleman kết thúc.

Mới đây, Dược sĩ Tiến cùng top 3 Quý Ông Hoàn Mỹ đã trở thành khách mời xuất hiện trong chương trình Hot Ơi Là... Hot. Tại đây, vị host quyền lực của The Next Gentleman đã có những chia sẻ về ồn ào xoay quanh chuyện Hương Giang liên tục bị tố đi trễ từ họp báo đến Chung kết chương trình.

Clip: Dược sĩ Tiến lên tiếng về chuyện Hương Giang bị tố đi trễ, có thiếu chuyên nghiệp như lời đồn? - Ảnh 1.

Là người làm việc cùng Hương Giang xuyên suốt chương trình, Dược sĩ Tiến bênh vực đồng nghiệp: "3 ngày chạy chương trình Chung kết là 3 ngày Tiến đau lòng nhất vì Hương Giang không ăn không nghỉ, vô từ sáng và chạy chương trình tới tối. Đêm Chung kết thành công, người có công là Hương Giang, Tiến chỉ bỏ tiền ra thôi, chẳng làm gì cả, vào xong rồi đi về. Hương Giang thì mất ăn mất ngủ. 

Cả 2 anh em trước khi bước ra màn chào đầu tiên của đêm Chung kết đều rất run, không phải vì phần trình diễn của mình mà run vì buổi trực tiếp có suôn sẻ như mình tập hay không. Rất may là tốt hơn lúc tập chứ Tiến đi coi mấy bạn này tập 3 ngày đầu về bị stress không ngủ được vì tập như thế lên Chung kết là không được rồi. Tiến thấy anh hạnh phúc và may mắn khi được làm việc cùng Hương Giang".

Dược sĩ Tiến minh oan việc đi trễ của Hương Giang (Nguồn: Hot Ơi Là... Hot)

Dược sĩ Tiến cũng minh oan cho Hương Giang: "Đêm Chung kết Hương Giang không đi trễ đâu. Hương Giang là người đi sớm nhất, chẳng qua khoảnh khắc bắt được là bị chụp do hôm đó có sự cố nên lên sóng trễ so với dự kiến, lúc đó Giang phải là người chạy lăng xăng khắp nơi chỉ đạo".

Khoảnh khắc khiến Hương Giang bị hiểu lầm đi trễ ở Chung kết

Nhắc lại chuyện Hương Giang gây tranh cãi vì đi muộn gần 2 tiếng ở họp báo, Dược sĩ Tiến cho biết: "Thời điểm đó còn mùa dịch nên mọi thứ mình làm đều phải tuân thủ theo quy định phòng chống dịch, phải test cho khách mời. Lúc đó mọi người mới ước tính là với 100 khách mời đó thì tốn bao nhiêu thời gian. Cho nên mời họp báo 1 giờ thì phải tới muộn hơn một tí vì phải hoàn thành thủ tục test. Đó là lý do tại sao Hương Giang canh giờ để đi sát gần tới lúc họp báo bắt đầu mới vào chứ không phải Hương Giang đi trễ. Còn tất cả các anh chị phóng viên và khách mời có cảm giác chờ lâu có lẽ là vì họ phải chờ chúng tôi làm test cho những người còn lại".

Clip: Dược sĩ Tiến lên tiếng về chuyện Hương Giang bị tố đi trễ, có thiếu chuyên nghiệp như lời đồn? - Ảnh 4.

Hương Giang từng gây tranh cãi khi đi trễ gần 2 tiếng họp báo

Clip: Dược sĩ Tiến lên tiếng về chuyện Hương Giang bị tố đi trễ, có thiếu chuyên nghiệp như lời đồn? - Ảnh 5.

Dược sĩ Tiến sau khi minh oan cho Hương Giang cũng khẳng định cô em thân thiết là một người tuyệt vời

Ảnh: Hot Ơi Là... Hot, Internet

https://kenh14.vn/clip-duoc-si-tien-len-tieng-ve-chuyen-huong-giang-bi-to-di-tre-co-thieu-chuyen-nghiep-nhu-loi-don-20220427024945972.chn https://kenh14.vn/clip-duoc-si-tien-len-tieng-ve-chuyen-huong-giang-bi-to-di-tre-co-thieu-chuyen-nghiep-nhu-loi-don-20220427024945972.chn?fbclid=IwAR2hPn6DuFXAV_lie77BKkgR8oWcseFrL2ZFjRAXjtkzMlyI8XVRc5e7lXo
Chia sẻ
Đọc thêm